16:00 18-04-2018 248 lượt xem

Văn phòng Bộ Tư pháp New York tiến hành kiểm tra các nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số

Văn phòng Bộ Tư pháp New York tiến hành kiểm tra các nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số

Văn  phòng Bộ tư pháp New York, ông Eric T. Schneiderman, đã đưa ra "Sáng kiến ​​Liêm chính Thị trường Trực tuyến", một cuộc điều tra các chính sách và thực tiễn của các nền kinh doanh tiền tệ kỹ thuật số, theo một thông cáo báo chí ngày 17/4.

Là một phần của sáng kiến ​​này, các bức thư đã được gửi đến mười ba sàn giao dịch tiền kỹ thuật số chủ yếu, yêu cầu thông tin về hoạt động của họ, kiểm soát nội bộ và các vấn đề chính khác. Schneiderman cho biết trong tuyên bố:

"Với sự gia tăng tiền kỹ thuật số, người tiêu dùng ở New York và cả nước có quyền minh bạch và trách nhiệm giải trình khi họ đầu tư tiền của họ. Tuy nhiên, thường xuyên, người tiêu dùng không có những sự kiện cơ bản mà họ cần để đánh giá sự công bằng, toàn vẹn và an ninh của các sàn giao dịch này. Sáng kiến ​​Chính sách Thị trường Trực Tuyến của chúng tôi sẽ thay đổi điều đó, thúc đẩy trách nhiệm giải trình và sự minh bạch trong thị trường tiền kỹ thuật số mà các nhà đầu tư và người tiêu dùng đáng được hưởng. "

Là một phần nỗ lực để bảo vệ các nhà đầu tư và người sử dụng tiền kỹ thuật số và tăng tính minh bạch trong hoạt động của các sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số, một bảng câu hỏi 3 trang đã được đưa ra trao đổi. Bảng câu hỏi yêu cầu các nền tảng cung cấp thông tin như cách tiếp cận của họ để chống lại thao túng thị trường, hoạt động của chương trình, sử dụng thông tin giao dịch ngoài công lập và bảo vệ các quỹ của khách hàng.

Hành động này nhằm mục đích mang lại cho các nhà đầu tư trung bình một sự hiểu biết tốt hơn về rủi ro và sự bảo vệ liên quan đến các nền tảng kinh doanh tiền kỹ thuật số. Bản tuyên bố nói:

"Thông thường, các nền tảng thiếu sự bảo vệ thị trường cơ bản của các nền tảng đầu tư truyền thống. Hơn nữa, mức độ tiết lộ cho khách hàng về các quy tắc buôn bán, kiểm soát nội bộ và các thông lệ cơ bản khác nhau khác nhau từ nền tảng này sang nền tảng, làm cho người sử dụng tiềm năng khó khăn hoặc không thể đánh giá được rủi ro thực sự giao dịch trên một nền tảng cụ thể "

Các bức thư đã được gửi đến các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số như Coinbase, Inc. (GDAX), Gemini Trust Company, bitFlyer USA, Inc., iFinex Inc. (Bitfinex), Bitstamp USA Inc., Payward, Inc. (Kraken), Bittrex, Inc. , Circle Internet Financial Limited (Poloniex LLC), Binance Limited, Elite Way phát triển LLP (Tidex.com), Công nghệ Gate Incorporated (Gate.io), itBit Trust Company và Huobi Global Limited (Huobi.Pro).

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan