16:30 13-05-2021 975 lượt xem

Việc áp dụng bitcoin tiếp tục tăng trong mùa Altcoin

Việc áp dụng bitcoin tiếp tục tăng trong mùa Altcoin
Theo báo cáo của công ty nghiên cứu tiền điện tử Coin Metrics, việc chấp nhận Bitcoin (BTC) tiếp tục gia tăng ngay cả khi tiền điện tử lớn nhất mất thị phần vào tay một số altcoin.
 
Sự thống trị của bitcoin, nói một cách khác tỷ lệ giá trị của tiền điện tử trên tổng vốn hóa thị trường của tài sản kỹ thuật số đang ở mức thấp nhất kể từ tháng 4 năm 2018. Tỷ lệ thống trị ngày càng giảm cho thấy các nhà giao dịch đang quay đổ vào các loại tiền điện tử như ether (ETH), tăng khoảng 20% so với so với mức giảm 3% của BTC trong cùng thời gian.
 
Nhưng không phải Bitcoin đã mất tất cả.
 
Mặc dù các nhà đầu tư bán lẻ đã đổ vào DOGE “và các tài sản tiền điện tử vốn hóa nhỏ khác, nhưng việc chấp nhận BTC vẫn đang tăng lên,” Coin Metrics viết.
 
“Số lượng địa chỉ nắm giữ số lượng tương đối nhỏ, từ 0,01 đến 1 BTC, đã tăng 710.000 địa chỉ kể từ đầu năm với một sự đột biến lớn vào tháng 4”.
 
Theo Coin Metrics, vào năm 2020, các địa chỉ nắm giữ một lượng nhỏ BTC đã tăng lên 610.000 địa chỉ.
 
Ngoài ra, giá trị đô la của tổng số đơn vị trên chuỗi khối Bitcoin được chuyển vào một ngày nhất định đã tăng trong tháng 4 lên mức cao nhất mọi thời đại, cho thấy hoạt động mạng lớn hơn.
 
“Bất chấp hành động giá tương đối im lặng, hệ sinh thái Bitcoin vẫn tiếp tục mở rộng trong nền.”
 
Có thể những người nắm giữ lâu dài đang xây dựng niềm tin khi việc chấp nhận bitcoin ngày càng tăng.
 
Theo dữ liệu từ Glassnode, sự thay đổi vị thế ròng hàng tháng của những người nắm giữ dài hạn chuyển sang tích cực vào tháng 4, điều này cho thấy việc chốt lời từ tháng 1 đang bắt đầu chậm lại.
 
 
Theo cryptoslate

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan