09:00 07-04-2018 678 lượt xem

Wall Street Tom Lee dự đoán sự "suy giảm mạnh mẽ" của tiền kỹ thuật số trước ngày tính thuế

Wall Street Tom Lee dự đoán sự

Theo Tom Lee của Quỹ Fundstrat, dự đoán của một số lượng lớn dòng tiền đã đổ vào tiền kỹ thuật số sẽ giảm mạnh trước ngày ban bố sắc lệnh thuế mới ở Mỹ, theo CNBC hôm 5/4.

Trong báo cáo Thứ Năm Lee nhận thấy rằng, kể từ khi các hộ gia đình Hoa Kỳ nợ khoảng 25 tỷ đô la Mỹ trong thuế thu nhập từ việc trữ tiền kỹ thuật số của họ và giao dịch tiền kỹ thuật số cũng sẽ phải chịu thuế thu nhập. Vì vậy cả người trữ và trao đổi sẽ bán tiền kỹ thuật số của họ để trả cho chính phủ Hoa Kỳ:

"Chúng tôi tin rằng có những áp lực bán ra từ các giao dịch tiền kỹ thuật số vì đang phải chịu thuế thu nhập ở các cơ quan pháp lý của Hoa Kỳ. Nhiều thị trường có thu nhập ròng trong năm 2017 hơn 1 tỷ đô la Mỹ và giữ vốn lưu động tại Bitcoin/ Ethereum chứ không phải USD - do đó, để đáp ứng những nghĩa vụ thuế này họ đang bán ra BTC / ETH. "

Theo Lee, "ước tính lịch sử là mỗi $1 của USD thoát ra sẽ bằng $20 - $25 tác động đến giá trị thị trường tiền kỹ thuật số."

Các thị trường tiền kỹ thuật số báo cáo gần 50% thiệt hại trong quý I năm 2018, đánh dấu các buổi biểu diễn tồi tệ nhất của BTC và ETH trong lịch sử đồng tiền. Tuy nhiên, bất cứ ai có vốn hóa thị trường tiền kỹ thuật số tăng đột biến vào tháng 12 năm 2017, chứng tỏ giá của BTC tăng lên 20.000 USD sẽ phải trả thuế thu nhập từ thu nhập của họ.

Bitcoin Misery Index (BMI) của Lee, được tạo ra vào giữa tháng 3 để chỉ ra những người sở hữu BTC "khốn khổ" vì giá hiện tại, cho thấy người giữ tiền kỹ thuật số hiện đang cảm thấy "đau khổ:"

"Rủi ro về luật lệ vẫn còn rất đáng lo ngại và theo phương diện tình cảm vẫn còn khủng khiếp, theo đánh giá của chúng tôi về chỉ số "đau khổ" của Bitcoin".

Lee kết luận rằng "chúng tôi mong đợi Bitcoin sẽ tìm được chỗ đứng sau ngày 17 tháng 4, ngày tính thuế."

Lee gần đây nhất dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt 91.000 đô la vào tháng 3 năm 2020, dựa trên kết quả của BTC sau khi thị trường giảm xuống. Vào tháng 1 năm nay, khi giá của BTC khoảng 9.000 USD, Lee nói với CNBC rằng BTC sẽ đạt 25.000 USD vào cuối năm 2018, thay vì vào năm 2022 như ông đã dự đoán trước đó.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan