12:00 16-08-2018 678 lượt xem

Y Combinator tiết lộ Ex-Baidu Blockchain Bull (Qi Lu) là giám đốc điều hành của bộ phận mới của Trung Quốc.

Y Combinator tiết lộ Ex-Baidu Blockchain Bull (Qi Lu) là giám đốc điều hành của bộ phận mới của Trung Quốc.

Ex-COO của Baidu "Google của Trung Quốc" và Blockchain Bull, Qi Lu đã gia nhập Y Combinator (YC) để điều hành bộ phận mới của Trung Quốc, theo một bài đăng trên blog ngày 14 tháng 8.

Y Combinator - là nhà tăng tốc kinh doanh chủ yếu ở Thung lũng Silicon đã tài trợ cho các công ty khởi nghiệp như Dropbox, Airbnb, Coinbase, Reddit, trong số những người khác - đã tuyên bố đã chính thức gia nhập thị trường Trung Quốc, tung ra một bộ phận mới của công ty ở đó.

Công ty cũng thông báo rằng bộ phận mới sẽ được đưa ra và điều hành bởi cựu giám đốc điều hành Baidu Qi. Trong thông báo, chủ tịch YC, ông Sam Altman, nói ông kỳ vọng Qi sẽ “xây dựng một tổ chức địa phương dài hạn và sẽ kết hợp tốt nhất Thung lũng Silicon và Trung Quốc nhằm tạo ra nhiều đổi mới”.

“Qi thể hiện tất cả những giá trị này, và Trung Quốc là một phần quan trọng của câu đố của chúng ta - năng lượng và tài năng kinh doanh có một lực lượng đáng kinh ngạc.”

Trong một cuộc phỏng vấn được công bố ngày hôm nay, ngày 15 tháng 8, Qi tiết lộ rằng ông là "lạc quan về công nghệ Blockchain", lưu ý trong số lợi ích của nó bảo vệ sự riêng tư và toàn vẹn dữ liệu. Qi cũng nhấn mạnh rằng "công nghệ Blockchain có thể mang lại sự đổi mới trong cơ chế khuyến khích dài hạn."

Như Cointelegraph đưa tin vào tháng Tư năm nay, Baidu đã đưa ra một nền tảng bảo vệ quyền hình ảnh dựa trên Blockchain gọi là Totem.

Trước đây, nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất tại Trung Quốc JD.com đã tiết lộ kế hoạch của mình nhằm khởi động kế hoạch về Blockchain "để xây dựng các doanh nghiệp mới và tạo và thử nghiệm các ứng dụng thực tế của công nghệ của họ ở quy mô lớn."

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan