09:30 13-08-2021 258 lượt xem

Bitpay thêm Google Pay để chi tiêu tiền điện tử

Bitpay thêm Google Pay để chi tiêu tiền điện tử

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử Bitpay mới đây đã cập nhật ứng dụng ví của mình và thêm Google Pay để các chủ thẻ ở Hoa Kỳ sử dụng tiền điện tử của họ. Công ty đã bổ sung Apple Pay và dự kiến ​​sẽ có Samsung Pay trong tương lai gần.

Bitpay cập nhật ứng dụng Wallet để tích hợp Google Pay
Vào hôm thứ Tư, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử hàng đầu Bitpay đã thông báo rằng họ đã cập nhật ứng dụng ví của mình với Google Pay. Thông báo chi tiết:

Chủ thẻ Bitpay trả trước Mastercard của Hoa Kỳ có thể thêm thẻ của họ vào Google Wallet và chi tiêu bằng Google Pay.

Công ty đã bổ sung Apple Pay trở lại vào tháng Hai và Samsung Pay dự kiến ​​sẽ sớm được thêm vào.

Thẻ Bitpay ngay lập tức chuyển đổi tiền điện tử thành đô la, sau đó được nạp vào thẻ. Đồng thời, thẻ này còn có thể được sử dụng ở bất kỳ nơi nào chấp nhận thẻ ghi nợ Mastercard, cũng như có thể dùng để mua hàng trực tuyến và rút tiền mặt từ máy ATM.

Ứng dụng Ví Bitpay hỗ trợ 12 loại tiền điện tử và stablecoin: BTC, BCH, DOGE, ETH, LTC, WBTC, XRP, BUSD, DAI, GUSD, PAX và USDC.

Giám đốc điều hành Bitpay, Stephen Pair, nhận xét: “Người tiêu dùng đang tìm kiếm nhiều địa điểm và cách mới hơn để chi tiêu tiền điện tử của họ và chúng tôi muốn khách hàng có những trải nghiệm nhanh chóng, dễ dàng và an toàn”, lưu ý:

Việc thêm Google Pay giúp khách hàng sống cuộc sống bằng tiền điện tử dễ dàng, thuận tiện và hưởng lợi từ giá trị gia tăng mà tiền điện tử cung cấp từ các mặt hàng hàng ngày cho đến các mặt hàng xa xỉ.

Quang Đăng (news.bitcoin)


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan