00:39 19-11-2021 148 lượt xem

Bitso và Đối tác vòng kết nối để ra mắt Công cụ thanh toán xuyên biên giới giữa Mexico và Mỹ

Bitso và Đối tác vòng kết nối để ra mắt Công cụ thanh toán xuyên biên giới giữa Mexico và Mỹ

Bitso, một gã khổng lồ trao đổi tiền điện tử của Mỹ Latinh, đang hợp tác với nhà điều hành stablecoin USD Coin (USDC) để bắt đầu một công cụ thanh toán xuyên biên giới mới giữa Hoa Kỳ và Mexico.

Theo một thông báo của Bitso vào thứ Năm, mục đích chính của việc tích hợp là cung cấp cho người dân Mexico, một lựa chọn thay thế để gửi và nhận thanh toán đến hoặc từ Hoa Kỳ

Bitso cung cấp công cụ thanh toán mới

Công cụ mới có tên Bitso Shift sẽ sử dụng tiền điện tử để tạo điều kiện cho các khoản thanh toán xuyên biên giới nhanh chóng và giá rẻ sẽ có sẵn suốt ngày đêm. Với điều này, người dùng có thể đổi peso Mexico của họ lấy stablecoin hỗ trợ bằng đô la Mỹ (USD) ngay lập tức.
Hơn nữa, ưu đãi mới này sẽ cung cấp khả năng tiếp cận USD với giá cả phải chăng hơn và thậm chí dễ dàng hơn cho người dân Mexico, do đó tăng cường tính minh bạch của các giao dịch USD của đất nước trong quá trình này.

Theo quy định của Cục Quản lý Thương mại Quốc tế của Bộ Thương mại Hoa Kỳ, công dân Mexico không có bất kỳ tài khoản nào không được phép gửi nhiều hơn 300 đô la hàng ngày, với giới hạn hàng tháng là 1.500 đô la. Nhưng chủ tài khoản có thể gửi tối đa 4.000 đô la hàng tháng. Tuy nhiên, theo các báo cáo, hiện tại không có quy định nào liên quan đến việc chuyển đô la Mỹ vào hoặc ra khỏi Mexico.

Quy trình thanh toán được giải thích

Trong thông báo của công ty, Bitso cho biết chuyển khoản ngân hàng sang Bitso Shift sẽ được xử lý trong vòng hai mươi bốn đến bốn mươi tám giờ thông qua các tổ chức được quản lý đầy đủ.

Cũng nói về sự hợp tác, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Circle, Jeremy Allaire cho biết đây là một cơ hội to lớn để Circle và USDC trở thành một phần trong việc giúp các trao đổi xuyên biên giới giữa Mỹ và Mexico không gặp khó khăn.

Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Bitso, Daniel Vogel cũng đã đề cập đến cách cung cấp dịch vụ mới sẽ giúp ích cho những người làm nghề tự do và doanh nghiệp Mexico bằng cách giải quyết một số vấn đề liên quan đến lĩnh vực tài chính.

Được thành lập vào năm 2014, Bitso đã trở thành một trong những nền tảng tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ Latinh. Với sự hỗ trợ từ các công ty dựa trên tiền điện tử lớn như Coinbase và Ripple, sàn giao dịch đã chứng kiến ​​cơ sở người dùng của mình tăng gần gấp ba lần từ chỉ một triệu vào tháng 7 năm 2020 lên khoảng 3 triệu người dùng một năm sau đó.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan