17:18 17-03-2018 495 lượt xem

Bittrex sẽ loại bỏ 82 token vào cuối tháng này.

Bittrex sẽ loại bỏ 82 token vào cuối tháng này.

Bittrex, một trong những sàn giao dịch lớn nhất ở Mỹ, vừa có thông báo sẽ loại bỏ 82 token ra khỏi hệ thống của mình, do khả năng thanh khoản thấp và giúp người dùng có thể tiếp cận đến những token có giá trị hơn.

Bittrex cho biết:

thỉnh thoảng, có những trường hợp khiến bittrex phải loại bỏ một số ví coin hoặc token khỏi sàn giao dịch. chúng tôi sẽ bắt đầu gỡ bỏ các ví có liên quan đến token nằm trong danh sách dưới đây từ ngày 30 tháng 3 năm 2018. một khi các ví này được gỡ bỏ, các đồng coin trong đó sẽ không thể phục hồi. vì vậy người dùng nên rút các đồng coin trước ngày 30 để tránh mất mát

Đội ngũ Bittrex cũng nói thêm rằng: “Một số đồng tiền mã hóa có các blockchain bị lỗi, nên người dùng sẽ không được phép rút tiền”

Danh sách những đồng coin bị đánh dấu sao(*) có blockchain hoặc ví bị lỗi sẽ không thể rút tiền.

wallet removal on march 30, 2018 by katey #bittrex

source:https://t.co/6k490tdxjz#blockchain#bitcoin#cryptocurrencypic.twitter.com/oxvkl0xchd

— metamorphose (@hlopchik3000) march 16, 2018

Trên các sàn giao dịch hàng đầu, rất khó để duy trì một ví trí ổn định nếu đồng coin đó không có đủ tính thanh khoản cũng như thu hút được người dùng trên sàn đó. Thiếu tính thanh khoản sẽ dẫn đến việc thao túng giá, vốn có thể được khởi xướng với số tiền ít nhất là 50.000 USD, như thể hiện trong nghiên cứu gần đây của nhà đầu tư Sylvain Ribes.

Sylvain Ribes đánh giá tính thanh khoản của các đồng tiền mã hóa trên các sàn giao dịch như OKEx và GDAX bằng cách sử dụng một phương pháp được gọi là trượt, một quá trình bán 50.000 USD của một đồng coin cụ thể nào đó trên sàn giao dịch để đo lường tác động của nó đối với giá cả. Trong khi GDAX có mức trượt ít hơn 1%, OKEx là từ 2 đến 10%

Ribes nói :“Một lượng giao dịch sàn lọc và lạm phát khối lượng giao dịch bởi con người sẽ được kỳ vọng trong một thị trường hoàn toàn không có sự kiểm soát. Những gì tôi không mong đợi là mức độ gian lận ”

Ông nói thêm nhiều cặp, mặc dù có khối lượng lên đến 5 triệu USD, sẽ khiến bạn phải mất hơn 10% giá trị, nếu bạn muốn thanh lý một tài sản chỉ có 50.000 USD

Sàn lọc giao dịch và thao túng giá giờ là phổ biến trên các sàn giao dịch lớn hiện nay, với các đồng tiền mã hóa có giá trị nhỏ hoặc các cặp tiền mã hóa có khối lượng giao dịch thấp. Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) gần đây đã cảnh báo các nhà đầu tư về những chiêu trò “pump và dump” sẽ gặp rất nhiều trong thị trường tiền mã hóa hiện nay.

Sự tham gia của SEC

Đầu tháng này, SEC đã yêu cầu các sàn giao dịch tiền mã hóa hủy niêm yết token, ICO nếu chưa đăng ký với SEC và buộc phải đăng ký với SEC nếu muốn tiếp tục được niêm yết trở lại. Đối với các sàn giao dịch tiền mã hóa của Hoa Kỳ như Bittrex, bắt buộc phải đăng ký với SEC trước khi xử lý các giao dịch liên quan đến token.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan