12:00 22-08-2018 1,055 lượt xem

BIZTRANEX sàn giao dịch tài sản số chuyên nghiệp của Việt Nam

BIZTRANEX sàn giao dịch tài sản số chuyên nghiệp của Việt Nam

Vừa chính thức ra mắt ngày 18/08/2018, sàn giao dịch tài sản số BIZTRANEX lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng nhà giao dịch cũng như các phương tiện truyền thông – Đánh dấu một kỉ nguyên mới cho ngành Tài chính kĩ thuật số tại Việt Nam.

Sự kiện đã thu hút gần một nghìn khách tham dự - là các nhà giao dịch, các nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực số hóa và tiền điện tử. Tại đây, cộng đồng nhà giao dịch tài sản số tại Việt Nam có cơ hội trải nghiệm nhiều ưu điểm vượt trội của sàn giao dịch và tận hưởng một bữa tiệc ra mắt cực kì đặc sắc.

Đến với chương trình, khách mời có cơ hội gặp gỡ ban lãnh đạo của BIZTRANEX cùng các đối tác trọng điểm - là các đơn vị phát triển công nghệ quốc tế như: POPCHAIN, CORTEX, BITZATIN...Bên cạnh đó, một số đại diện các cơ quan ban ngành, các đơn vị truyền thông và các công ty tư vấn pháp lý tại Việt Nam cũng có mặt tại lễ ra mắt lần này để cùng chúc mừng cho BIZTRANEX.

Tại lễ ra mắt, Ông Tiger Li – giám đốc kỹ thuật của Sàn giao dịch BIZTRANEX cho biết

“Bên cạnh những tính năng vốn có của một sàn giao dịch tài sản số, yếu tố an ninh mạng chính là điểm cốt lõi quan trọng nhất của sàn giao dịch BIZTRANEX, chúng tôi sẽ mang tới cho các nhà giao dịch tâm lý thoải mái nhất khi biết rằng tài sản của mình được bảo vệ một cách an toàn và minh bạch”.

Cũng trong bài phát biểu của mình, ông nhấn mạnh tầm quan trọng của yếu tố an ninh mạng và các chứng chỉ an ninh mạng mà BIZTRANEX sẽ đáp ứng trong thời gian tới.

Ông Tiger Li - Giám Đốc Kỹ Thuật của sàn giao dịch BIZTRANEX

Điểm đáng chú ý nhất trong chương trình chính là lễ ký kết hợp tác giữa BIZTRANEX cùng công ty công nghệ giải trí POPCHAIN và Công ty công nghệ phát triển trí thuệ nhân tạo (A.I.) CORTEX. Sự hợp tác này được giới chuyên môn đánh giá sẽ tạo ra một thời đại mới cho lĩnh vực giao dịch tài sản số.

Mr. Charlie Trần (Trái) - CEO sàn giao dịch BIZTRANEX & Mr. Will Son -Đại diện công ty
công nghệ giải trí Popchain trong lễ ký kết hợp tác kinh doanh

Mr. Charlie Trần - CEO sàn giao dịch BIZTRANEX Đại diện công ty phát triển
trí thuệ nhân tạo (A.I.) Cortex - Mr. Oscar Wei trong lễ ký kết hợp tác kinh doanh
 

Với tầm nhìn và chiến lược phát triển dài hạn, kết hợp với những kĩ thuật tiên tiến nhất, ban lãnh đạo của BIZTRANEX kỳ vọng sàn giao dịch tài sản số này sẽ tạo nên một bước đột phá mới, để trở thành sàn giao dịch số 1 tại Việt Nam.

Trước khi kết thúc buổi nói chuyện, đại diện của BITZANTIN - Cộng đồng Blockchain tại Đài Loan - ông Michael Cheng đã gửi lời chúc mừng cho sự thành công của buổi ra mắt đồng thời nêu lên những nhận định về tiềm năng vô cùng to lớn của ngành công nghiệp Blockchain tại Việt Nam.

Ông Michael Chen - Đại diện cho cộng đồng Blockchain Bitzantin tại Đài Loan

Sau buổi lễ ra mắt của BIZTRANEX, các đơn vị truyền thông và cơ quan ngôn luận quốc tế cũng đã có một buổi phỏng vấn trực tiếp với đại diện của sàn giao dịch BIZTRANEX về định hướng phát triển trong tương lai tại Việt Nam và quốc tế.

 

Đại diện cơ quan ngôn luận quốc tế có buổi phỏng vần trực tiếp

với C.E.0. Charlie Tran và C.T.O. Tiger Li của BIZTRANEX


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan