04:00 10-05-2020 61 lượt xem

Blockchain Jobs là các vai trò công nghệ trả tiền cao nhất tại Vương Quốc Anh

 Blockchain Jobs là các vai trò công nghệ trả tiền cao nhất tại Vương Quốc Anh

Ở tại Felipe Erazo

Một nghiên cứu mới cho thấy rằng blockchain cung cấp lương tốt nhất trong ngành công nghiệp kỹ thuật của Vương Quốc Anh.

Cho vay kỹ thuật số, Capital on tap, phát hành các con số tiết lộ các công việc liên quan đến Blockchain cung cấp mức lương trả cao nhất trong số tất cả các doanh nghiệp công nghệ gây rối tại Vương Quốc Anh.

Theo công ty có trụ sở tại Vương Quốc Anh, Blockchain có mức lương trung bình hàng năm là 75.000 (khoảng $93041 USD). Họ cũng cho thấy rằng ngành công nghiệp cung cấp 544 việc làm thường xuyên trên cả nước.

Nghiên cứu làm nổi bật công nghệ gây rối đang trở thành một lực lượng mới nổi được tôn trọng tất cả các ngành, từ thực tế ảo đến in 3D.

Hoa Kỳ vẫn dẫn trên toàn thế giới


báo cáo nhấn mạnh rằng Hoa Kỳ mất Vương miện với số lượng cao nhất của các doanh nghiệp trên tất cả các công nghệ gây rối lớn, tiếp theo là Ấn Độ và Vương Quốc Anh với địa điểm thứ hai và thứ ba tương ứng.

Theo vốn đầu trang, Internet of things, tăng cường thực tế, và tiến bộ trong việc học trực tuyến cũng đã thay đổi cách trường tham gia với cơ thể sinh viên hiện tại của họ. Tuy nhiên, ngành giáo dục vẫn được đặt ở vị trí thứ tám trong số các phân đoạn ở Anh.

Một phát ngôn viên tại Capital trên Top ban hành các ý kiến sau đây:

"Công nghệ phá hoại thay đổi đáng kể cách chúng tôi hoạt động trong cả cuộc sống chuyên nghiệp và cá nhân của chúng tôi. Nó loại bỏ thói quen cũ và các hệ thống và thay thế chúng với một cái gì đó vượt trội hơn trong độ chính xác, hiệu quả và kinh nghiệm mà nó cung cấp. Công nghệ phá hoại cũng cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp để tạo ra một cách hoàn toàn mới để làm một cái gì đó chưa bao giờ được nhìn thấy trước khi nhờ vào công nghệ này. "

Blockchain tiền lương tăng ở Canada, thả tại Trung Quốc


nghiên cứu tương phản với báo cáo được xuất bản bởi cointelegraph trong tháng ba, trong đó cho thấy rằng lương Blockchain ở Trung Quốc giảm mạnh 37% trong 2019.

Tuy nhiên, Canada Digital Chamber of Commerce tiết lộ trong 2019 rằng tiền lương trong ngành công nghiệp blockchain là một trong những cao nhất trong cả nước.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan