10:00 07-04-2018 216 lượt xem

Arizona Blockchain được ký kết dựa trên luật của tiểu bang

Arizona Blockchain được ký kết dựa trên luật của tiểu bang

Một dự luật cho phép người dân có thể sử dụng công nghệ Blockchain chính thức được ký bởi Thống đốc Doug Ducey, thông tin từ một luật sư có liên quan ngày 3 tháng 4.

Hạ viện Arizona thông qua HB 2603 với 56 ủng hộ, 3 chống lại, và 1 người bỏ phiếu trắng. Nghị viện Arizona đã tiến hành thông qua dự luật một cách nhất trí.

Dự luật này được đại diện Jeff Weninger đưa ra vào Tháng Hai, một trong ba dự luật nhằm "mở cửa cho các công nghệ mới nổi ở Arizona".

HB 2602 và HB 2601 đều đang chờ thông qua tại Thượng viện Arizona. Điều này trước đây sẽ ngăn cấm các thị trấn  khai thác tiền kỹ thuật số trong các khu vực, trong khi mục tiêu thứ hai nhằm giải quyết các vấn đề về an ninh địa và việc thu hút đầu tư. Việc chấp nhận ra một "đồng xu kỹ thuật số" như là một "đại diện số của giá trị" và cho phép chức năng của nó như là một phương tiện trao đổi trong kinh doanh kỹ thuật số.

Các biện pháp của Weninger nổi lên trong bối cảnh các động thái điều chỉnh mạnh mẽ của nhà nước để công nhận và phân định các ứng dụng công nghệ Blockchain. Như Cointelegraph đã báo cáo hồi tháng 3, Thượng viện Arizona thông qua SB 1091, điều này sẽ cho phép các cư dân tiểu bang đóng thuế với Bitcoin.

Vào tháng 4 năm ngoái, HB 2417 đã ký hợp đồng Blockchain Sign và thừa nhận tính khả thi của hợp đồng thông minh. Quy chế sửa đổi của Arizona quy định rằng dữ liệu "được viết" và lưu trữ trên công nghệ Blockchain là "không thay đổi và có thể kiểm soát được và cung cấp một sự thật không thể thay đổi."

Trên khắp Hoa Kỳ, các chính phủ tiểu bang đã thông qua luật lệ tự do về tiền kỹ thuật số và công nghệ Blockchain. New Hampshire đã miễn thuế cho các thương nhân tiền kỹ thuật số từ quy định chuyển tiền vào tháng 3 năm 2017, trong khi năm nay Wyoming đã miễn thuế các loại tiền tệ kỹ thuật số từ thuế nhà nước cũng như giải phóng một số mã khóa Blockchain khỏi các quy định về chứng khoán.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan