12:00 03-06-2018 653 lượt xem

Beverage-Blockchain cổ phiếu tăng mạnh - giảm đột ngột trong cùng một giờ.

Beverage-Blockchain cổ phiếu tăng mạnh - giảm đột ngột trong cùng một giờ.

Cổ phiếu của Tập đoàn Fintech Future Inc, trước đây là SkyPeople Fruit Juice Inc., đã nhảy vọt và sau đó giảm sâu khi thông báo về “kế hoạch chuyển đổi chiến lược” liên quan đến Blockchain, Bloomberg đưa tin vào ngày 1 tháng Sáu.

Cổ phiếu của Fintech Future tăng 27% sau thông báo hôm thứ Sáu, nhưng đã không kéo dài. Trong thời gian nửa giờ, cổ phiếu đã mất hầu hết lợi nhuận của nó. Khi thị trường đóng cửa vào thứ Sáu, cổ phiếu đã được giao dịch tăng 1,4% tại 2,18 USD.

Theo Bloomberg, sự "nhiệt tình" của thị trường có thể đã nguội đi khi các nhà đầu tư phát hiện ra rằng công ty đã đưa ra một thông báo tương tự vào tháng 12, sau đó cổ phiếu tăng cao tới 8 USD. Giám đốc điều hành Fintech Yongke Xue trong Fintech Future cho biết trong tuyên bố hôm nay:

“Dựa trên kinh doanh Blockchain hiện tại của chúng tôi, kế hoạch chuyển đổi của chúng tôi cũng sẽ hướng tới việc tạo ra một vườn ươm ứng dụng tài sản kỹ thuật số 'Chain World- Digital Space', cung cấp dịch vụ ấp ủ và tăng tốc kinh doanh bao gồm dự án tài chính, công nghệ, tài năng, dịch vụ tiếp thị và các công ty Blockchain sắp tới. ”

Công ty có trụ sở tại Tây An, Trung Quốc báo cáo doanh thu 562.146 USD trong quý đầu tiên, phần lớn trong số đó đến từ các sản phẩm đồ uống, theo Bloomberg. Vào thời điểm báo chí, Future Fintech Inc. có giá trị vốn hóa thị trường là 56,835 triệu USD.

Đầu năm nay, một công ty Mỹ đã trải qua việc đổi thương hiệu đồ uống thành Blockchain tương tự, khi Long Island Iced Tea Corp. đổi tên thành Long Blockchain Corp, cổ phiếu của Long Blockchain tăng 500% sau khi thay đổi tên, để tăng trưởng các công ty tận dụng những quảng cáo rầm rộ xung quanh Blockchain.

Vào tháng Tư, Long Blockchain đã bị xóa khỏi Nasdaq sau nhiều thông báo. Ban điều trần Nasdaq đã phán quyết chống lại Long Blockchain trong một kháng cáo yêu cầu được ở lại trên sàn giao dịch mặc dù vốn hóa thị trường thấp.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan