13:00 05-06-2018 662 lượt xem

"Blockchain của chúng tôi có thể quản lý toàn bộ công ty". Phó chủ tịch Mastercard tại Money20 / 20

Mastercard đã "xây dựng một Blockchain có thể chạy toàn bộ" mạng lưới của nó, phó chủ tịch Ann Cairns tuyên bố trong hội nghị Money20/20 diễn ra ngày 4 tháng 6.

Phát biểu tại sự kiện Amsterdam, Ann Cairns cho biết công ty đã cố ý chọn để phát triển một tích hợp Blockchain "quy mô" trong khi nêu rõ sự cần thiết phải xác định "trường hợp sử dụng thực tế."

"Bạn chỉ không thay thế công nghệ hiện có bằng Blockchain vì bạn không thể tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn", cô giải thích.

"Vì vậy, nó tìm thấy điều mà nó sẽ giải quyết cho bạn và nó có thể là bằng chứng về tính xác thực ... hoặc nó có thể là những thứ như thương mại toàn cầu ... bạn đang sống trong một nền công nghệ mới nhưng luật pháp quốc gia bạn vẫn còn nghi ngờ về tính hiệu quả của nó."

Mặc dù các giai đoạn đầu của sự hấp thu tài chính kế thừa, MasterCard đã tích cực theo đuổi các giải pháp Blockchain với sự gia tăng của niềm háo hức.

Vào tháng Tư, gã khổng lồ thanh toán đã xuất bản một bằng sáng chế cho tăng trưởng khối chuỗi 'theo dõi nhanh' bằng cách tăng tốc độ các nút xác minh dữ liệu.

Sự sụt giảm trong sự tăng trưởng của công ty trong quý 1 năm 2018 thậm chí nguyên do trực tiếp là do sự sụt giảm giá của các đồng tiền kỹ thuật số lớn và việc cắt giảm hoạt động giao dịch.

"Điều này là do sự sụt giảm gần đây trong tài trợ ví tiền kỹ thuật số," Giám đốc tài chính Martina Hund-Mejean cho biết trong một báo cáo thu nhập vào ngày 2 tháng Sáu.

"Chúng tôi đã hy vọng tăng trưởng xuyên biên giới tăng trưởng hơn một chút."

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan