09:00 06-04-2018 463 lượt xem

Các Nhà khởi nghiệp nhắm đến việc làm giảm tai nạn máy bay bằng cách tạo bản ghi nhật ký chuyến bay trên Blockchain

Các Nhà khởi nghiệp nhắm đến việc làm giảm tai nạn máy bay bằng cách tạo bản ghi nhật ký chuyến bay trên Blockchain

Sau khi nổi lên với ý tưởng sử dụng Blockchain về an toàn hàng không trong năm ngoái, Aeron, một công ty khởi nghiệp ở Cộng hoà Cyprus ( Cộng hoà Kypros là một quốc gia nằm tại đảo Síp nằm phía Đông Địa Trung Hải, phía nam của bán đảo Anatolia), gần đây đã phát hành một ứng dụng di động ghi lại và kiểm tra trình độ của phi công. Ứng dụng này sẽ thay thế bản đăng ký thí điểm truyền thống (hành động thủ công ghi lại giờ bay trên giấy) hiện đã có trên Google Play và Apple App Stores.

Một ứng dụng "cứu người"

Theo dữ liệu được cung cấp trên trang web của Aeron, 57% tai nạn hàng không xảy ra do lỗi của con người. Nhóm dự án bao gồm một nhóm những người đam mê hàng không tư nhân, những người có ý định sử dụng công nghệ Blockchain để giảm số vụ tai nạn xảy ra trên không do quá trình ghi chép kém.

Theo thông cáo báo chí của công ty vào ngày 27 tháng 3, ứng dụng di động của Aeron dựa trên công nghệ Blockchain và cho phép lưu trữ tất cả dữ liệu đăng nhập phi công cần thiết dưới dạng số. Công ty đang phát triển cơ sở dữ liệu phân tán và hệ thống trực tuyến có thể chứa dữ liệu toàn cầu về máy bay, trường học bay và phi công.

"Thông thường, điều này không thể khôi phục lại sổ ghi chép của phi công cá nhân nếu nó bị mất hoặc bị phá hủy, đặc biệt là trong trường hợp một phi công không liên kết với một trường học bay hoặc địa điểm bay. Vì vậy, thay thế kỹ thuật số cho một sổ ghi chép truyền thống dường như là một lựa chọn tốt hơn cho hành khách của các chuyến bay tư nhân."

Tổng hợp các chuyến bay tư nhân

Theo lộ trình cập nhật được đăng trên Twitter của Aeron vào ngày 1 tháng 3, kế hoạch khởi động nhằm quảng bá trang web của công ty con Aerotrips.com, một thị trường để đặt các chuyến bay cá nhân và các dịch vụ hàng không khác.

Aerotrips.com đã được Aeron đưa ra vào tháng 11 năm 2017 với vai trò là "một cổng thông tin trực tuyến và tập hợp hàng không, đặc biệt chú ý đến các chuyến bay cá nhân và các phi công cá nhân".

Vào tháng 4 năm 2018, kế hoạch khởi động để hoàn thành việc tích hợp Aerotrips.com với Blockchain và vào tháng 6 năm 2018 sẽ thực hiện các khoản thanh toán có hiệu lực cho các dịch vụ trang web. Theo Aerotrips.com, những người đam mê hàng không và du khách có thể đặt chuyến tham quan và chuyến bay giới thiệu qua trang web của nhà tổng hợp.

Trang web của Nhà tổng hợp cho biết:

"Cơ sở dữ liệu toàn cầu của chúng tôi bao gồm các chuyến bay từ các phi công tư nhân. Liên kết trực tiếp với các trường học bay và câu lạc bộ không trung cho phép chúng tôi đề xuất các thỏa thuận tốt nhất cho sinh viên hàng không và phi công hàng không " 

Niêm yết và cất cánh

Theo báo cáo của Cointelegraph, Aeron đã tổ chức bán hàng vào giữa tháng 9 và tháng 10 năm 2017. Theo Aeron, "tất cả các mốc thời gian cho sẽ được tiếp tục đến ngày đã được hoàn thành".

Hôm nay, dấu hiệu Aeron (ARN) được liệt kê tại Binance và HitBTC, cũng như tại KuCoin, Bit-Z, Coinrail và các sàn giao dịch khác.

Đại diện của Aeron đã báo cáo với Cointelegraph rằng

"Với tất cả các tokens được liệt kê trên Binance, token của ARN có số lượng thấp nhất (20 triệu ARN) và điều này khá nhạy cảm với các chuyển động của thị trường, do đó làm cho nó trở nên hấp dẫn đối với danh mục đầu tư của thương nhân".

Vào ngày 29 tháng 3, Aeron đã bắt đầu "cất cánh" và thông báo một món quà tặng với 5000 ARN. Chiến dịch "cất cánh" sẽ kéo dài trong 20 ngày. Aeron cung cấp tin tức và cập nhật liên tục cho công chúng qua tài khoản Twitter và Medium của họ.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan