17:30 06-07-2021 269 lượt xem

Cardano (ADA) tiếp tục mở rộng, hợp tác với công ty Nexo

Cardano (ADA) tiếp tục mở rộng, hợp tác với công ty Nexo
Công ty kỹ thuật blockchain toàn cầu và nhóm nhà phát triển đứng sau blockchain Cardano (ADA)- Input Output Hong Kong (IOHK) đã hợp tác với nền tảng cho vay tiền điện tử Nexo.
 
IOHK tiếp tục công bố các quan hệ đối tác chiến lược khi bản nâng cấp Alonzo giới thiệu chức năng hợp đồng thông minh cho chuỗi khối Cardano.
 
Mối quan hệ cộng sinh
 
Tiếp nối các quan hệ đối tác chiến lược mới nhất của Cardano, sự hợp tác mới với Nexo đã tích hợp tiền điện tử gốc của Cardano vào nền tảng cho vay.
 
Việc cho phép chủ sở hữu Cardano mua, vay, cho vay và bán tiền điện tử trên Nexo Exchange giúp mở rộng tiện ích và phạm vi tiếp cận của Cardano.
 
Theo người đồng sáng lập Nexo, Antoni Trenchev, các tổ chức blockchain như Nexo và Cardano có rất nhiều khía cạnh có thể hỗ trợ lẫn nhau và sự hợp tác của họ là mối quan tâm chung.
 
Trenchev cho biết: “Hoạt động kinh doanh của Nexo tạo ra tiện ích bổ sung cho ADA, giảm áp lực bán hàng, nâng cao giá trị và tạo ra một lượng lớn người dùng, bao gồm cả những người có thể mới bắt đầu kinh doanh tiền điện tử. Đồng thời còn cho biết sự hợp tác này là đôi bên cùng có lợi, việc thêm Cardano vào nền tảng cho vay sẽ mở rộng thị trường có thể giải quyết và mở rộng các lựa chọn của khách hàng hiện tại khi đầu tư.
 
Cardano mở rộng
 
Để mở rộng hệ sinh thái Cardano, gần đây IOHK đã kết hợp với Orion và Nervos.
 
Công cụ tổng hợp thanh khoản tài chính phi tập trung (DeFi) Giao thức Orion đã tích hợp Cardano vào thiết bị đầu cuối giao dịch cho phép người dùng Cardano mua và bán tiền điện tử, tăng cường khả năng hiển thị và tiếp cận.
 
Sự hợp tác đã giúp Orion trở thành công cụ tổng hợp thanh khoản đầu tiên trên Cardano cho phép tính bền vững và khả năng mở rộng của hệ sinh thái DeFi và mã thông báo không thể thay thế (NFT) trên mạng.
 
Trong khi đó, sự hợp tác với chuỗi khối công cộng Nervos của Trung Quốc đã đánh dấu một cầu nối đa chuỗi đầu tiên của Cardano, kết nối hai mạng và cho phép người dùng giao dịch hoán đổi cho nhau bằng cách sử dụng các loại tiền điện tử gốc tương ứng (ADA và CKB), cũng như cho phép họ tạo các mã thông báo mới trên cả hai blockchain.
 
Bất chấp những phát triển gần đây, Giám đốc điều hành IOHK Charles Hoskinson đã phải hứng chịu những lời chỉ trích trên Twitter liên quan đến việc dự án không đạt được thành tích như dự kiến ​​của năm trước. Vị CEO này từng tuyên bố rằng sẽ có hàng trăm tài sản, hàng nghìn dApp và hàng tấn dự án thú vị trên nền tảng blockchain Proof-of-stake.
 
Thanh Huyền (cryptoslate)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: #Cardano #ADA #Nexo
Bài viết liên quan