10:00 02-10-2017 377 lượt xem

Cơ quan quản lý Thuỵ Sĩ điều tra ICO, vẫn hỗ trợ Blockchain

Cơ quan quản lý Thuỵ Sĩ điều tra ICO, vẫn hỗ trợ Blockchain

Theo một thông cáo báo chí ngày hôm qua, hội đồng quản lý tài chính Thuỵ Sỹ, Cơ quan Kiểm soát Thị trường Tài chính (FINMA), đã tăng các cuộc điều tra vào ICOs ở Thụy Sĩ. Động thái này được đưa ra sau khi có sự tăng lên đáng kể về số ICOs có trụ sở tại nước này, theo các tài liệu liên quan.

Hội đồng tài chính Thuỵ Sĩ cũng chỉ ra rằng nhiều ICO hiện đang hoạt động đã có thể vi phạm luật hiện hành điều chỉnh các công cụ tài chính trong nước. Bao gồm rửa tiền và các biện pháp khủng bố, điều khoản kinh doanh chứng khoán, luật về dự án đầu tư và luật ngân hàng.

Khi các cuộc điều tra tiếp tục, cơ quan quản lý Thụy Sỹ chỉ ra rằng một số hành động có thể được thực hiện đối với những người đã vi phạm chính sách. Tài liệu nêu rõ:

"FINMA hiện đang xem xét một số trường hợp khác nhau. Hơn nữa, bất cứ khi nào FINMA được thông báo về các thủ tục của ICO vi phạm luật pháp hoặc tìm cách phá hoại luật thị trường tài chính, nó sẽ bắt đầu quá trình trừng phạt ".

Tiếp tục ủng hộ và hỗ trợ Blockchain

Tuy nhiên, tài liệu này đã chỉ ra rằng chính phủ Thu Swiss Sĩ đã chấp nhận sức mạnh thay đổi của công nghệ Blockchain và sẽ tiếp tục hỗ trợ những đổi mới mới trong không gian. Tài liệu này nêu rõ:

"FINMA công nhận tiềm năng sáng tạo của công nghệ này và đã hỗ trợ các nỗ lực trong việc phát triển và triển khai các giải pháp blockchain trong ngành tài chính Thụy Sĩ trong nhiều năm."

Khi các nước khác như Trung Quốc và Hàn Quốc tiếp tục hướng tới các chính sách ICO nghiêm ngặt, các chính phủ có quy định thoải mái hơn và sáng tạo hơn có thể sẽ thu hút được nhiều ICO mới.

Dịch bởi: http://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan