14:30 02-04-2021 272 lượt xem

Coinbase dự kiến niêm yết trực tiếp vào ngày 14 tháng 4

Coinbase dự kiến niêm yết trực tiếp vào ngày 14 tháng 4
Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase cho biết họ dự kiến sẽ niêm yết cổ phiếu trực tiếp ra công chúng sau hai tuần nữa.
 
Theo blog Coinbase ngày hôm nay, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã tuyên bố đăng ký S-1 của sàn giao dịch tiền điện tử cho đợt chào bán công khai có hiệu lực. Cổ phiếu phổ thông loại A của Coinbase dự kiến sẽ giao dịch trên Nasdaq dưới biểu tượng mã "COIN" vào ngày 14 tháng 4.
 
Sàn giao dịch tiền điện tử trước đây dự kiến sẽ ra mắt công chúng vào tháng 3, nhưng được cho là đã trì hoãn kế hoạch của mình sau khi trả khoản phí 6,5 triệu đô la như một phần của thỏa thuận với Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai cộng đồng (CFTC).
 
Coinbase đã gửi dự thảo đăng ký chào bán công khai cho SEC hồi tháng 12, mặc dù sàn giao dịch tiền điện tử đã tiết lộ kế hoạch niêm yết trực tiếp thông qua Nasdaq vào đầu năm 2021. Công ty có thể có mức định giá 100 tỷ đô la tại thời điểm phát hành lần đầu ra công chúng, được gợi ý bởi cổ phiếu của sàn giao dịch được báo cáo bán với giá lên tới 375 đô la mỗi cổ phiếu trong một cuộc đấu giá kín vào tháng trước.
 
Ra mắt vào năm 2012, Coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ, với Coinbase Pro xử lý hơn 3 tỷ đô la giao dịch hàng ngày theo CoinMarketCap.
 
 
 
Theo cointelegraph
Dịch bởi Tạp Chí Số

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: #Coinbase
Bài viết liên quan