17:30 21-05-2021 283 lượt xem

Công ty Canada được giao dịch công khai ra mắt dịch vụ sake Cardano (ADA)

Công ty Canada được giao dịch công khai ra mắt dịch vụ sake Cardano (ADA)
Công ty giao dịch công khai của Canada iMining hiện sẽ đưa Cardano (ADA) vào danh sách các tài sản được hỗ trợ cho các dịch vụ stake của mình.
 
Cardano cho các tổ chức
 
iMining là một công ty niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto, tập trung vào việc liên kết các thị trường vốn truyền thống với các cơ hội đầu tư blockchain.
 
Công ty cho biết:
”Công ty hiện tập trung vào khái niệm proof-of-stake của Ethereum; bằng cách thêm tính năng stake của Cardano vào hàng loạt dịch vụ của mình, iMining tìm cách củng cố sự hiện diện của mình như một dịch vụ đặt cược hàng đầu trong thế giới tiền điện tử. ”
Chuỗi khối Cardano chủ yếu dựa vào các nhóm stake, trong khi các chuỗi khối khác như Ethereum phụ thuộc vào các nút stake riêng lẻ. Với Cardano, iMining sẽ khởi chạy một nhóm stake giúp chủ sở hữu mã thông báo ADA tham gia thông qua một cơ sở hạ tầng an toàn và đáng tin cậy.
 
Khurram Shroff, Chủ tịch hội đồng quản trị của iMining cho biết:
“Thay vì phải mua thiết bị đặc biệt để cạnh tranh các token mạng mới được ra mắt, người dùng có thể dễ dàng ủy thác tiền của họ thông qua nhóm cổ phần của iMining,” 
 
Shroff nói thêm:
“Ngoài ra, với các tài sản kỹ thuật số khác, việc stake có nghĩa là bạn đồng ý khóa các token của mình trong một khoảng thời gian nhất định, trong thời gian đó chúng không thể được sử dụng. Tuy nhiên, với Cardano thì lại khác, điều này khiến Cardano trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người thích sự linh hoạt nhưng vẫn muốn thực hiện phạm vi lựa chọn có sẵn trong không gian tiền điện tử. ”
 
Stake ADA
 
Cardano ngày càng được các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ ủng hộ thậm chí trước khi ra mắt hợp đồng thông minh.
 
Tháng 8 năm ngoái, ADA đã cho phép người dùng khóa ADA của họ đồng thời thu về phần trăm phí mạng khi họ duy trì mạng và xác thực giao dịch.
 
Như CryptoSlate đã báo cáo trước đây, hơn 72% tất cả các ví ADA (tính đến tháng 3 năm 2021) đang đặt tài sản thông qua các nền tảng khác nhau, điều này khiến ADA trở thành một trong những toke được đặt cược nhiều nhất trong thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.
 
Và có vẻ như các tổ chức bây giờ cũng có thể tham gia vào trò chơi mới này.
 
Theo cryptoslate

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan