12:00 02-10-2017 380 lượt xem

Công ty của Hoa Kỳ thành lập trang trại khai thác hơn 35 MegaWatt tại Thụy Điển

Công ty của Hoa Kỳ thành lập trang trại khai thác hơn 35 MegaWatt tại Thụy Điển

Công ty khai thác mỏ và hiệu suất cao của Miami, The Future of Mining, đang xây dựng một trung tâm dữ liệu lớn ở Thụy Điển. Trung tâm sẽ được đặt tại trung tâm công nghệ của Boden-Älvsbyn, sau khi thành lập một thỏa thuận giữa The Future of Mining và thành phố Älvsbyn.

Công ty Future Of Mining đang thiết lập một trung tâm dữ liệu và cơ sở hoạt động ở Bắc Thụy Điển

Công ty Future Of Mining (TFOM), một công ty chuyên về khai thác mỏ và các dịch vụ máytính hiệu suất cao, đã thông báo rằng họ đang thiết lập một trung tâm dữ liệu tại trung tâm công nghệ cao Boden-Älvsbyn của Thụy Điển. Công ty đã đàm phán một hợp đồng với khu đô thị của Älvsbyn cấp TFOM một trung tâm dữ liệu 1,500m2 và một cơ sở văn phòng lớn liền kề. Boden-Älvsbyn đã từng làm chủ một số công ty toàn cầu tham gia vào các lĩnh vực điện toán hiệu suất cao và ngành công nghiệp Blockchain như Canaan Creative. Thị trưởng địa phương, Helena Öhlund, đã hoan nghênh đầu tư từ TFOM, ca ngợi các cơ quan quản lý Thụy Điển nhằm tìm cách tận dụng các ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số và Blockchain. "Thụy Điển đang trên đà để đảm bảo tăng trưởng trong ngành công nghiệp mới nổi mới này. Hôm nay chúng tôi khá vui và tự hào khi bước tiếp theo cùng với công ty Future Of Mining ".

Trang web trung tâm dữ liệu sẽ được đặt tại một khu đất màu nâu mà trước đây thuộc Cục Quản lý Viễn thông Quốc gia. Khu vực được kết nối với hai trong số ba lưới sợi quang chạy qua khu vực và nằm cạnh một trạm biến áp 80 MegaWatt do Vattenfall điều hành.

Khu đô thị Alvsbyn sẽ được / lợi nhuận trong một số hoạt động của TFOM

TFOM mô tả sự mở rộng của Thụy Điển bao gồm một kế hoạch với hai mục tiêu chính.Công ty hy vọng "đảm bảo tính mở rộng của hoạt động khai thác mỏ hiện tại", ngoài việc cho phép công ty tìm thấy khách hàng châu Âu về các dịch vụ máy tính hiệu năng cao của họ. TFOM mô tả kế hoạch của mình bao gồm "phát triển một máy gia tốc kinh doanh chuyên dụng trong các cơ sở của riêng mình", và thêm rằng "thỏa thuận bắt đầu với cộng đồng địa phương, nơi cũng đang tham gia vào hoạt động tăng tốc kinh doanh".

Giám đốc điều hành TFOM, Gianfranco Castillo, tuyên bố rằng công ty đang tìm kiếm “sự gia tăng nhanh về cả quy mô và sự phát triển công nghệ. TFOM dự kiến ​​sẽ có 5 megawatts công suất đầu tiên sẽ được đưa vào hoạt động tại trung tâm này trong tháng 11 và 30 megawatts khác sẽ được tiếp tục theo tiến trình này trong lộ trình 18 tháng.

Công nghệ Bitcoin và công nghệ blockchain đang dần được tăng cường trên khắp Thụy Điển trong những tháng gần đây. Việc buôn bán bitcoin của Thụy Điển trên Localbitcoins đã lập một vài kỷ lục về khối lượng thương mại trong những tháng gần đây, kể cả sau khi tin rằng Mathias Sundin - một nghị sĩ Thụy Điển đã trở thành bộ trưởng đầu tiên được bầu làm đại sứ độc quyền chấp nhận chiến dịch quyên góp theo dạng Bitcoin - rằng ông sẽ rời khỏi chính trị để đảm nhận vị trí chủ tịch hội đồng quản trị tại trao đổi bitcoin lớn nhất Thụy Điển, BTCX.

Bạn có nghĩ rằng TFOM sẽ thành công khi cố gắng tham gia vào thị trường dịch vụ máy tính hiệu suất cao của châu Âu? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới!

Dịch bởi: https://tienkythuatso.com

   

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan