16:00 04-04-2018 766 lượt xem

Cựu giám đốc của JPMorgan Blockchain Amber Baldet bắt tay vào liên doanh Mới

Cựu giám đốc của JPMorgan Blockchain Amber Baldet bắt tay vào liên doanh Mới

Amber Baldet, cựu giám đốc chương trình tại Trung tâm Blockchain (BCOE) của Tổ chức JPMorgan Chase, đã rời bỏ công ty riêng của mình, Reuters đưa tin ngày 2 tháng 4.

Trang web Fortune "40 under 40" mô tả Baldet như là một " người thường xuyên có mặt tại các hội nghị và cũng là cầu nối sự phân / giữa Wall Street và tiền kỹ thuật số."

Baldet đã không đưa ra bất kỳ tin tức về những gì liên doanh mới của cô sẽ tham gia, ngoài việc đăng bài trên Fortune về quyết định của cô để lại JPMorgan trên Twitter:

Baldet đã dẫn đầu trong việc phát triển dự án Quorum, nền tảng hợp đồng của Blockchain và hợp đồng thông minh của JPMorgan, cũng như làm việc về chiến lược công nghệ Blockchain của công ty.

Jessica Francisco, người phát ngôn của JPMorgan, nói với Reuters rằng:

"Amber rất tài năng và đã giúp xây dựng đội ngũ xuất sắc mà chúng tôi có ngày hôm nay. Chúng tôi tôn trọng mong muốn của cô để bắt đầu liên doanh của riêng mình và chúng tôi mong cô ấy luôn có những thứ tốt nhất. "

Theo một bức thư do Fortune của Umar Farooq, người đứng đầu Sáng kiến ​​Blockchain của JP Morgan, Baldet đã là "một phần không thể tách rời trong việc phát triển khả năng của chúng tôi và giúp xây dựng BCOE và đội ngũ xuất sắc mà chúng tôi có ngày hôm nay. Chúng tôi cảm ơn cô vì sự lãnh đạo và đóng góp của cô cho CIB và công ty. "

Baldet sẽ được thay thế bởi Christine Moy, giám đốc sản phẩm cao cấp của Trung tâm Blockchain Excellence. Farooq đã viết trong bức thư gửi nhân viên BCOE rằng Moy đã "làm việc với Amber và BCOE ngay từ khi ra đời và là một nhà lãnh đạo tư tưởng Blockchain

"Gần đây nhất, bà đã lãnh đạo phát triển sản phẩm [Blockchain] trên các dịch vụ Đầu tư và Dịch vụ Thị trường Vốn. Chúng tôi rất vui mừng khi có một người kế nhiệm mạnh mẽ trong hàng ngũ của chúng tôi. "

Một chuyên gia khác của Blockchain, Sheri Kaiserman, gần đây đã rời khỏi Chứng khoán Wedbush của Wall Street để cùng tìm ra một quỹ đầu tư và kinh doanh tư vấn Blockchain.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com/

 

 


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan