14:00 30-05-2018 749 lượt xem

Dịch vụ Hải quan Hàn Quốc phát triển Nền tảng Hải quan Blockchain quy mô đầy đủ.

Dịch vụ Hải quan Hàn Quốc phát triển Nền tảng Hải quan Blockchain quy mô đầy đủ.

Hải quan Hàn Quốc (KSC) đã ký một Biên bản ghi nhớ với nhà điều hành Malltail của Hàn Quốc để phát triển nền tảng hải quan dựa trên Blockchain cho ngành công nghiệp thương mại điện tử, phương tiện truyền thông địa phương mà Chosun báo cáo hôm 29/5.

Malltail là dịch vụ chuyển tiếp hàng tiêu dùng hàng đầu đến từ Hàn Quốc, với hơn một triệu người dùng được báo cáo. Nhà điều hành Hàn Quốc, Trung tâm Hàn Quốc, sẽ được giao nhiệm vụ phát triển kinh doanh và kỹ thuật của nền tảng hải quan dựa trên Blockchain, được điều hành bởi KCS cho bảy trung tâm phân phối Malltail trên khắp Hoa Kỳ, Nhật Bản và Đức.

Công ty dự đoán rằng khi công nghệ được triển khai ở quy mô toàn diện, quy trình thông quan hàng hóa sẽ được đơn giản hóa thông qua việc / sẻ dữ liệu và tự động khai báo hải quan, dẫn đến dịch vụ hải quan minh bạch và hiệu quả hơn.

Đầu tháng này, phó chủ tịch môi giới hải quan toàn cầu tại UPS khổng lồ vận chuyển, Chris Rubio, đã phát biểu ủng hộ công nghệ này tại một phiên điều trần của Đại hội Hoa Kỳ về Blockchain. Rubio đề xuất rằng một hệ thống theo dõi lô hàng dựa trên khối chuỗi toàn cầu sẽ mang lại lợi ích cho các tập đoàn thuộc mọi quy mô và giúp 'giảm bớt những tranh chấp', nhấn mạnh việc tăng tính toàn vẹn, minh bạch, khả năng tương tác và bảo mật mà Blockchain mang lại cho các lô hàng quốc tế.

Đầu năm nay, các thành viên hàng đầu của ngành logistics - sử dụng nhiều người nhất trên thế giới - nói với Cointelegraph rằng công nghệ blockchain là “một giải pháp vô song” để chuyển đổi hàng hóa, dịch vụ và giá trị trên toàn cầu.

Nguồn: cointelegrah.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan