09:05 15-06-2018 770 lượt xem

Hàn Quốc phát triển "Crypto Beach", được mô hình hóa sau "Crypto Valley" của Thụy Sĩ.

Hàn Quốc phát triển

Hàn Quốc đã tiết lộ kế hoạch để khởi động một trung tâm Blockchain ở thành phố Busan mô hình hóa dựa trên "thung lũng tiền kỹ thuật số" (Crypto Valley) của Thụy Sĩ, tin tức địa phương Edaily báo cáo ngày 14 tháng 6.

Tại một sự kiện Blockchain gần đây tại Seoul “Hội nghị Blockchain toàn cầu 2018”, Chủ tịch Hiệp hội hội tụ tài chính ICT Hàn Quốc Oh Jung-geun tuyên bố rằng tổ chức tìm cách xây dựng một không gian tương tự như “Thung lũng tiền kỹ thuật số” nằm ở bang Zug của Thụy Sĩ.

Oh nói tại sự kiện này:

"Chúng tôi cần một nơi để tập trung vào ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số ở Hàn Quốc như "Thung lũng tiền kỹ thuật số" ở Thụy Sĩ".

Hiệp hội này đã lên kế hoạch cho ra mắt không gian “Crypto Beach” tại Haeundae, Busan. Nằm ở phía đông Busan, Hàn Quốc, Haeundae là một cộng đồng ven biển giàu có thu hút hàng ngàn du khách mỗi mùa hè. Không gian này cũng đã được chính phủ phân loại là trung tâm phát triển thương mại trong những thập kỷ gần đây. Hiệp hội đã lên kế hoạch thảo luận dự án với chính quyền Busan vào ngày 30/8.

Oh chỉ ra rằng nhiều công ty Hàn Quốc phải tung ra các dịch vụ ICO ở nước ngoài do lệnh cấm hiện hành của ICO trên chính phủ. Oh bày tỏ lo ngại về sự thiếu hiểu biết về công nghệ mới và lợi ích của nó bởi chính quyền địa phương và các quy định nghiêm ngặt của họ.

Vào tháng 9 năm 2017, các cơ quan tài chính Hàn Quốc đã tuyên bố cấm các ICO, tuyên bố rằng họ cần được kiểm soát và giám sát chặt chẽ. Chính phủ đã nhận ra những rủi ro liên quan đến việc cấm thực hành, chẳng hạn như chuyển tài năng và đầu tư ra nước ngoài, như các nhà lập pháp Hàn Quốc được báo cáo đang làm việc về pháp luật nhằm mục đích dỡ bỏ lệnh cấm hiện hành trên các ICO.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, Thụy Sĩ là quốc gia thân thiện với Blockchain nhất trên thế giới. "Crypto Valley" của Thụy Sĩ, một tập đoàn Blockchain được nhà nước hậu thuẫn đã được đưa ra vào tháng 3 năm 2017 để hỗ trợ phát triển các công nghệ và doanh nghiệp liên quan đến tiền kỹ thuật số và Blockchain. Tuần trước, thành phố Zug thông báo họ sẽ bỏ phiếu bầu cử thành phố Blockchain trong mùa hè này.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan