10:27 22-03-2018 555 lượt xem

IBM công bố kế hoạch khởi động Blockchain rẻ hơn cho các công ty nhỏ

IBM công bố kế hoạch khởi động Blockchain rẻ hơn cho các công ty nhỏ

Theo một bài đăng trên blog của IBM và 72 giờ trực tiếp từ hội nghị Think 2018 ngày 21/3 vừa qua, tập đoàn công nghệ đa quốc gia của Mỹ, IBM, vừa công bố kế hoạch triển khai công nghệ Blockchain IBM mới của họ (để thử nghiệm) nhằm tạo điệu kiện cho việc sử dụng Blockchain nhiều hơn trong các doanh nghiệp với bất kể quy mô nào.

Kế hoạch khởi động công nghệ Blockchain IBM sẽ miễn phí với phiên bản thử nghiệm (Beta), nhưng sau đó một khi kế hoạch này hoàn tất, thì người dùng sẽ có 30 ngày dùng thử miễn phí. Theo trang CNBC, kế hoạch này là một giải pháp tiết kiệm hơn cho các doanh nghiệp hiện tại của Big Blue mà đang muốn phát triển ứng dụng blockchain.

Bà , tổng giám đốc của IBM blockchain, đã nói với CNBC rằng kế hoạch mới này sẽ là một kế hoạch hoàn hảo cho các dự án thí điểm và là giai đoạn đầu phát triển cho những công ty muốn xây dựng giải pháp dựa trên nền tảng blockchain IBM, với hơn 250 mạng lưới blockchain hiện nay đang hoạt động.

“Chuyên môn của chúng tôi trong việc xây dựng và mở rộng mạng lưới là rất có giá trị và sẽ được / sẻ với một hệ thống sinh thái rộng”.

Bà Marie Wieck, Tổng giám đốc IBM

Theo bản tin trực tiếp, IBM đã làm việc về công nghệ Blockchain từ năm 2015 nhằm đưa nó trở thành xu hướng chủ đạo. Vào năm 2016, công ty này bắt đầu thử nghiệm công nghệ Blockchain với chính mình, sử dụng Blockchain trong việc kinh doanh dịch vụ tài chính để tối ưu hóa sự đối chiếu giữa người bán và nhà cung cấp. IBM cũng hợp tác với Walmart vào năm 2016 để thử nghiệm chương trình Blockchain trên các chuỗi cung ứng thực phẩm, đặc biệt là xoài.

Đầu tuần này, ngày 19/3, IBM đã thông báo rằng chiếc máy tính nhỏ nhất thế giới, nhỏ hơn cả một hạt muối, sẽ sử dụng công nghệ Blockchain và cuối cùng cũng sẽ được đưa vào sử dụng trong các thiết bị và vật dụng hàng ngày.

Nguồn: Cointelegraph


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan