12:00 23-10-2017 380 lượt xem

IDB của Ả-rập Saudi lên kế hoạch cho dự án Blockchain tài chính

IDB của Ả-rập Saudi lên kế hoạch cho dự án Blockchain tài chính
Trường hợp chấp nhận ở cấp độ tổ chức cho công nghệ Blockchain đang gia tăng ở khắp nơi. Thông báo gần đây nhất đến từ Ả-rập Xê-út, nơi Ngân hàng Phát triển Hồi giáo sẽ sử dụng các nền tảng tài chính dựa trên nền tảng Blockchain để tiếp cận với khách hàng Hồi giáo. Viện Nghiên cứu và Đào tạo Hồi giáo đang tìm kiếm để tạo ra các nền tảng tương thích với Sharia thông qua hợp tác với Ateon và SettleMint có trụ sở tại Bỉ. Theo thông báo:
"Sự tham gia của IDB, một tổ chức phát triển đa phương, cũng có thể khuyến khích các công ty fintech khác kết hợp tài chính Hồi giáo để khai thác thị trường khắp Trung Đông, Châu Á và Châu Phi. Tài chính Hồi giáo tuân theo các nguyên tắc tôn giáo như cấm cờ bạc và suy đoán dứt khoát, nhưng cho đến bây giờ ngành này đã tập trung vào các dịch vụ ngân hàng bán lẻ truyền thống. "
Tăng trưởng toàn cầu Thông báo gần đây từ các chính phủ khác đã chỉ ra rằng công nghệ Blockchain đang xâm nhập vào một loạt các cơ sở quốc gia và vùng chiến lược. Sự phát hành gần đây của nền tảng thanh toán dựa trên công nghệ B2B Blockchain của MasterCard cho thấy một sự khởi đầu rộng rãi cho việc áp dụng công nghệ Blockchain vào các khía cạnh khác nhau của khu vực tài chính.
Dịch bởi: https://tienkythuatso.com Nguồn: cointelegraph.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan