12:30 25-05-2021 3,775 lượt xem

Justin Sun: Tôi biết ơn Elon Musk

Justin Sun: Tôi biết ơn Elon Musk
Có thể nói Justin Sun thích sự chú ý. Tuy nhiên, không nhất thiết là theo hướng mà mọi người đang suy nghĩ. 
 
Người sáng lập Tron nhận ra giá trị khi người nổi tiếng chú ý không gian tiền điện tử. Sun đã đưa ra nhận xét của mình tại Consensus 2021 - hội nghị thường niên của CoinDesk, nơi tập hợp các chuyên gia và những người có ảnh hưởng tới ngành công nghiệp tiền điện tử, tài chính toàn cầu và nhiều hơn vậy nữa.
 
Sun nói:
“Những người nổi tiếng khi họ tham gia vào tiền điện tử, sẽ tạo nên sự tranh cãi.Đây là điều không thể tránh khỏi. Sự khác biệt duy nhất mà tôi nghĩ ở đây là cách chúng ta sử dụng loại ảnh hưởng hoặc tranh cãi này để đưa tiền điện tử vào áp dụng hàng loạt. ”
 
“Hôm nay, tôi biết ơn vì Elon Musk đã đưa rất nhiều người vào không gian tiền điện tử, thu hút sự chú ý của tất cả các phương tiện truyền thông và các công ty lớn đến tiền điện tử”.
Sun không xa lạ với những điều gây tranh cãi, và Musk cũng vậy. Giám đốc điều hành Tesla gần đây đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng tiền điện tử toàn cầu vì thông báo rằng Tesla sẽ ngừng chấp nhận thanh toán bằng bitcoin vì vấn đề năng lượng của tiền điện tử, điều này khiến nhiều người đổ lỗi cho ông về việc bán tháo 40% gần đây trên thị trường tiền điện tử.
 
Bất chấp lòng biết ơn của mình, Sun đã tự hào rằng blockchain Tron lưu trữ nhiều khối lượng giao dịch nhiều hơn PayPal - công ty cũ của Musk.
 
“Khối lượng giao dịch hàng ngày của chúng tôi là khoảng 10 tỷ đô la. Ngay cả [đối với] PayPal, con số này là khoảng 2 tỷ đô la. Vì vậy, chúng tôi đang gấp năm lần [khối lượng]. ”
 
Mặc dù sự tập trung của anh ấy vẫn tập trung vào Tron, nhưng Sun thừa nhận giá trị của việc tăng mật độ trong không gian tiền điện tử.
 
“Tôi tin rằng sự cạnh tranh trong ngành tạo ra sự hoàn hảo. Vì vậy, chúng tôi cần các blockchain khác nhau để cạnh tranh với nhau. Chúng ta phải tạo ra các ý tưởng… và tìm ra con đường phù hợp cho ngành. ”
 
Theo CoinDesk

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan