15:30 01-07-2021 591 lượt xem

Katy Perry công bố NFT trên Theta Network, đầu tư vào Theta Labs

Katy Perry công bố NFT trên Theta Network, đầu tư vào Theta Labs
Siêu sao nhạc pop toàn cầu Katy Perry đã ra mắt NFT đầu tiên của cô ấy với sự cộng tác của Theta Network.
 
Các bộ sưu tập kỹ thuật số đầu tiên trong khuôn khổ sự hợp tác này sẽ lấy nội dung từ nơi ở "Play" sắp tới của Katy tại khách sạn mới ra mắt Resorts World Las Vegas bắt đầu vào tháng 12 năm 2021.
 
Perry cũng sẽ giành được lợi ích thiểu số trong Theta Labs cùng với cơ quan tài năng Creative Artists Agency (CAA), một trong những cơ quan xác thực doanh nghiệp mới nhất của Theta.
 
 Perry nói trong một tuyên bố:
“Tôi vừa vui mừng vừa tò mò muốn ra mắt NFT đầu tiên của mình vào cuối năm nay với Theta Network."
“Đây là một cơ hội mới và duy nhất để kết nối với người hâm mộ của tôi trên khắp thế giới ngay cả khi họ không ở cùng tôi tại Las Vegas. Tôi rất nóng lòng được tham gia cùng nhóm Theta về tất cả những tác phẩm sáng tạo thú vị và đáng nhớ, vì vậy người hâm mộ của tôi có thể sở hữu khoảnh khắc đặc biệt về nơi cư trú của tôi, vừa là một bộ sưu tập kỹ thuật số vừa là một trải nghiệm IRL, ”cô nói thêm.
 
 Đây là nơi cư trú đầu tiên ở Las Vegas có các NFT độc quyền để kỷ niệm các sự kiện. Điều này khiến chúng trở thành bộ sưu tập có một không hai dành cho các siêu fan cuồng Katy Perry trên toàn thế giới.
 
Trong một tuyên bố, Mitch Liu, Giám đốc điều hành của Theta Network, cho biết sự ra mắt này trùng với sự ra mắt của Theta’s Mainnet 3.0 và đánh dấu một điểm uốn quan trọng trong lịch sử của giao thức.
 
Liu nói thêm: “Với sự giúp đỡ của CAA và đội ngũ quản lý của Katy, chúng tôi đang lập biểu đồ một khóa học hướng tới việc tiếp cận xa hơn những người đam mê tiền điện tử với hàng triệu người hâm mộ âm nhạc, truyền thông và giải trí trên khắp thế giới.
 
Mạng Theta 101
 
Thị trường NFT của Theta Network, ThetaDrop, được cung cấp bởi giao thức Theta và một blockchain gốc -  blockchain này có sự khác biệt đáng kể so với các nền tảng NFT khác vì được xây dựng với mục đích dành cho truyền thông và giải trí.
 
Chi phí khai thác NFT và phí gas thấp tới 0,15 đô la trên mạng Theta và thời gian giao dịch nhanh hơn 100 lần so với Ethereum.
 
Quan trọng hơn,  ngay từ đầu giao thức Theta được xây dựng theo mô hình proof-of-stake (POS) và do đó sử dụng một phần nhỏ điện năng và tài nguyên. Điều này giúp mạng trở nên "xanh" hơn và thân thiện với môi trường hơn so với các nền tảng khác.
 
 Với việc ra mắt các bản nâng cấp giao thức Theta Mainnet 3.0 vào ngày 30 tháng 6, mạng lưới phân tán của Theta gồm hơn 100.000 nút biên do cộng đồng điều hành toàn cầu tiếp tục phát triển theo cấp số nhân.
 
Trong tương lai, các nút cạnh sẽ hỗ trợ lưu trữ NFT phi tập trung cho phép người dùng thực sự sở hữu và quản lý các NFT của họ và không phụ thuộc vào bất kỳ nền tảng tập trung nào.
 
Các cầu nối xuyên chuỗi giữa Theta Network, Ethereum và các blockchain khác sẽ cho phép chuyển NFT liền mạch trên các thị trường, đặc biệt là Opensea dựa trên Ethereum, Nifty Gateway và những thị trường khác.
 
Quang Đăng (cryptoslate)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan