12:00 28-01-2018 628 lượt xem

Làm thế nào mà công nghệ Blockchain vượt mặt các Hệ thống kinh doanh hiện nay.

Làm thế nào mà công nghệ Blockchain vượt mặt các Hệ thống kinh doanh hiện nay.
Công nghệ Blockchain đang ngày càng chuyển sang lĩnh vực kinh doanh, với một số lượng lớn các ứng dụng công nghệ mới được phát hành. Do sự phức tạp của các quy trình trong các hệ thống tước đây, và sự đơn giản tương đối của công nghệ Blockchain trong việc tạo ra những kết quả tương tự các hệ thống đi trước, các công ty đang đổ xô vào nghiên cứu và tham gia với Blockchain để đáp ứng nhu cầu đang phát triển. Blockchain cho các thỏa thuận Hơn nữa, sự gia tăng của các hợp đồng thông minh đã tạo ra khả năng cho các thoả thuận B2B được rút ra, phê duyệt và giải quyết trong thời gian ngắn thay vì sự phức tạp như các công nghệ trước đây. Hợp đồng thông minh cho phép các doanh nghiệp tương tác, đặt và điền đơn đặt hàng, và thậm chí quản lý thanh toán khi giao hàng, tất cả từ một nguồn duy nhất và với một kết nối wifi đơn giản. Tất nhiên, sự gia tăng của hợp đồng thông minh đã dẫn đến một nhu cầu rất lớn cho các lập trình viên công nghệ Blockchain để thành công, chứng minh bằng sự sụt giảm trong nhu cầu công việc trong một số nền tảng trước đây. Tuy nhiên, nhờ vào Blokchain các hệ thống giao diện cho người dùng sẽ tốt hơn so với phiên bản đang có mặt trên mạng và  cung cấp cùng chức năng nhưng với công nghệ cao hơn. Blockchain cho hiệu quả Cơ sở của công nghệ Blockchain là nguyên tắc cơ bản của sự minh bạch. Nguyên tắc cốt lõi này - rằng phân loại sổ cái phân phối là minh bạch - tạo ra mức hiệu quả mới cho các doanh nghiệp sẵn sàng sử dụng nền tảng này. Tính minh bạch loại bỏ sự cần thiết của việc kiểm tra và cân đối trong kinh doanh, đồng thời giảm chi phí để bảo đảm tính chính xác. Sự minh bạch đầy đủ (với sự bảo mật được xây dựng trong công nghệ Blockchain) đã làm giảm đáng kể tham nhũng trong kinh doanh. Theo Jim Preissler, Giám đốc điều hành của trade.io:
"Các nguyên tắc cơ bản của công nghệ Blockchain - như tính minh bạch và hiệu quả - cuối cùng có thể góp phần giảm chi phí và gia tăng dân chủ hóa cho các thị trường và doanh nghiệp ".
Blockchain để thanh toán Các nền tảng thanh toán doanh nghiệp (B2B) thường rất tẻ nhạt và thường đòi hỏi nhiều bên tham gia và mất vài ngày để giải quyết. Tuy nhiên, với công nghệ Blockchain, các công ty có thể thực hiện thanh toán nhanh mà không gặp rắc rối với các hệ thống trước đây nhưng vẫn đáp ứng với tất cả các yêu cầu pháp lý như cũ. Theo một nhà nghiên cứu:
"Blockchain có thể được sử dụng để chuyển giao tài sản và thanh toán ... Do đó, quá trình KYC giữa khách hàng và doanh nghiệp có thể được cải thiện để đảm bảo rằng việc đầu tư sẽ rút ngắn ngắn khoảng cách của các quốc gia và tận dụng triệt để sự nhạy cảm về thời gian cho các thông tin thị trường".
Việc chuyển đổi sang công nghệ Blockchain chắc chắn sẽ sẽ không hấp dẫn. Tuy nhiên, sức mạnh của một nền tảng thanh toán phân phối chắc chắn sẽ bắt đầu cho sự phát triển lớn hơn của thị trường.

Dịch bởi: https://tienkythuatso.com

Nguồn: cointelegraph.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan