14:30 14-04-2021 246 lượt xem

Lockheed Martin áp dụng blockchain để quản lý chuỗi cung ứng ở Thụy Sĩ

Lockheed Martin áp dụng blockchain để quản lý chuỗi cung ứng ở Thụy Sĩ
Nhà thầu quốc phòng và hàng không Hoa Kỳ Lockheed Martin đã ký một thỏa thuận với SyncFab, một nền tảng sản xuất phân tán ở Thung lũng Silicon nhằm cung cấp nền tảng công nghệ blockchain để quản lý chuỗi cung ứng ở Thụy Sĩ.
 
Theo thỏa thuận mới, SyncFab sẽ cung cấp cho Lockheed Martin quyền truy cập trực tiếp vào nền tảng chuỗi cung ứng và mua sắm linh kiện của mình, được xây dựng trên nền tảng blockchain của công ty. Nền tảng thông minh về nhà cung cấp an toàn kết nối OEM với các thành viên Swissmem, cho phép OEM kết nối với các nhà cung cấp trên khắp Thụy Sĩ.
 
Về cơ bản, nền tảng này hoạt động như một “người kết nối” giữa OEM và các chuyên gia về chủ đề, cho phép các chuyên gia cạnh tranh để có cơ hội hậu cần dài hạn với các công ty lớn hơn. Trong trường hợp của Lockheed Martin, các thành viên của Swissmem sẽ có cơ hội đấu thầu các dự án trực tiếp thông qua SyncFab.
Được thành lập vào năm 1999, Swissmem đại diện cho các ngành công nghiệp cơ khí và kỹ thuật điện của Thụy Sĩ, chiếm khoảng một phần ba sản lượng xuất khẩu của đất nước.
 
Jeremy Goodwin, người sáng lập và Giám đốc điều hành của SyncFab, đã nhận xét về mối quan hệ hợp tác mới:
 
“SyncFab rất vinh dự khi được hợp tác với Lockheed Martin trong sứ mệnh của chúng tôi nhằm mở rộng khả năng tiếp cận và chuyển đổi kỹ thuật số Chuỗi cung ứng công nghiệp của Thụy Sĩ khi hợp tác với Swissmem.”
 
Ra mắt vào năm 2013, SyncFab đã đảm bảo một số quan hệ đối tác nổi tiếng trong những năm qua. Vào năm 2018, công ty đã làm việc với Bộ Năng lượng Hoa Kỳ để cung cấp năng lượng sạch và các sáng kiến ​​sản xuất thông minh ở các thành phố San Leandro, San Francisco và Oakland của California.
 
Quản lý chuỗi cung ứng là một trong những trường hợp sử dụng lớn nhất của công nghệ blockchain. Hồi tháng 2 năm 2021, hơn một nửa số công ty được thêm vào danh sách Forbes Blockchain 50 đang sử dụng công nghệ sổ cái phân tán để giải quyết các vấn đề hậu cần.
 
 
Theo Cointelegraph

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan