09:00 11-04-2018 539 lượt xem

Mạng lưới Thương mại Blockchain hứa hẹn mức phí thấp và giao dịch nhanh chóng

Mạng lưới Thương mại Blockchain hứa hẹn mức phí thấp và giao dịch nhanh chóng

Một nhà môi giới đang thành lập và điều chỉnh nhằm tung ra mạng lưới giao dịch dựa trên Blockchain cho phép người dùng kinh doanh bất kỳ tài sản tài chính nào trên thế giới.

ThinkMarkets, công ty mẹ đằng sau nền tảng TradeConnect sắp tới, có kế hoạch "dân chủ hóa" ngành công nghiệp bằng cách cho phép thương mại được giải quyết trong vài giây chứ không phải là ngày. Tài sản trí tuệ, tài nguyên phát triển và cơ sở hạ tầng thương mại sẽ được ThinkMarkets cấp phép cho ThinkCoin.

TradeConnect ban đầu sẽ cung cấp ngoại hối và hợp đồng chênh lệch (CFD) - mở rộng sang tương lai, trái phiếu, quyền lựa chọn, hàng hóa, cổ phiếu và các dẫn xuất phức tạp theo thời gian.

Nền tảng này đang được cung cấp bởi ThinkCoin, với một whitepaper miêu tả đồng tiềng kỹ thuật số của nó là "đơn giản, an toàn và thân thiện với người dùng".

Kết thúc sự thống trị của các ngân hàng lớn

Nhóm nghiên cứu phía sau ThinkCoin và TradeConnect tin rằng Blockchain có tiềm năng cung cấp sự rung chuyển lớn nhất cho thị trường kể từ khi có sự ra đời của giao dịch điện tử vào những năm 1980.

Một phần vì đây là lý do vì sao Blockchain có thể làm giảm sự phụ thuộc vào các nhà môi giới và trung gian của các nhà buôn - với công ty cho rằng thị trường toàn cầu hiện đang bị chi phối bởi các ngân hàng lớn áp đặt các khoản phí không công bằng, thiếu minh bạch và đôi khi có ảnh hưởng quá mức lên giá tài sản.

Dưới nền tảng TradeConnect, giao dịch được thực hiện tự động thông qua các hợp đồng thông minh dựa trên các nguồn bên ngoài và thông tin khách quan. Các cá nhân cũng sẽ có cơ hội thương mại với nhau, và tất cả những người tham gia sẽ "kiểm soát hoàn toàn tiền của họ."

Công ty tuyên bố rằng, trong quá khứ, các nhà đầu tư đã mất tiền khi các tổ chức tài chính sụp đổ vì họ không thể giải quyết khoản tiền của họ. Tuy nhiên, TradeConnect tuyên bố rằng việc sử dụng ThinkCoin như là một phương pháp thanh toán sẽ có nghĩa là nguy cơ này sẽ xảy ra trở lại trong tương lai sẽ được "giảm đáng kể" vì tính chất gần như tức thời của ngành nghề.

"Giảm đáng kể chi phí kinh doanh"

Theo TradeConnect, ví của nó ban đầu sẽ hỗ trợ ThinkCoin, Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Monero, Dash và Litecoin.

Chỉ ThinkCoin mới có thể được sử dụng để thực hiện giao dịch trên mạng. Nó hiện có thể được mua trong giai đoạn cung cấp ICO và sau đó, các nhà đầu tư tiềm năng sẽ có thể mua các thẻ thông tin bằng cách sử dụng fiat và tiền kỹ thuật số thông qua một số trao đổi.

Một khoản phí kết nối được tính cho mỗi giao dịch được hoàn thành trên nền tảng TradeConnect - và công ty cho biết 75% doanh thu được tạo ra sẽ được trả lại cho những người tham gia trong hệ sinh thái, và phần còn lại được sử dụng để phát triển mạng lưới.

Các nhà đầu tư cũng sẽ có khả năng mua "cổ phiếu nhỏ" - phần phân / cổ phiếu thay vì / sẻ đầy đủ trong một công ty niêm yết công khai - và TradeConnect nói rằng tính năng này, khi kết hợp với các khoản phí thấp hơn, sẽ "giảm đáng kể chi phí giao dịch" linh hoạt cho những người chỉ có một khoản tiền nhỏ để đầu tư.

Thời hạn TradeConnect

Nhóm ThinkMarkets là tổ chức đằng sau ThinkCoin và TradeConnect. Công ty đã có mặt tại ba châu lục và "gần như có kinh nghiệm dữ liệu gần một thập kỷ bên cạnh đó hàng chục ngàn thương nhân tương tác và liên kết trên nền tảng kinh doanh của chúng tôi."

Giai đoạn đầu của ICO của ThinkCoin kết thúc vào ngày 23 tháng 4, sau đó là giai đoạn thứ hai từ ngày 24 tháng 4 đến ngày 14 tháng 5. Bản thân ICO diễn ra từ ngày 10 đến 25 tháng 5. Các quỹ sẽ được sử dụng để tạo ra người dùng mới và đa dạng hóa giao dịch sản phẩm có sẵn thông qua TradeConnect.

Tháng tới sẽ thấy ThinkCoin được liệt kê trên các giao dịch tiền kỹ thuật số, và Wallet TradeConnect cũng sẽ được đưa ra. Một phiên bản beta của mạng Blockchain sẽ được phát hành vào tháng 8, và các chức năng cho giao dịch ngoại hối và CFD sẽ được giới thiệu vào tháng Mười. Các sản phẩm thương mại tiếp theo dự kiến ​​sẽ được bổ sung vào đầu năm tới, và công ty dự kiến ​​rằng IPO của TradeConnect sẽ diễn ra vào mùa hè năm 2019.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan