10:00 28-10-2017 693 lượt xem

Market Cap của Apple trong tầm nhìn của Bitcoin: Ronnie Moas

Market Cap của Apple trong tầm nhìn của Bitcoin: Ronnie Moas
Ronnie Moas, người sáng lập và giám đốc của Standpoint Research, người dự đoán về Bitcoin khá chính xác, đã nói rằng Bitcoin cần được xem xét nghiêm túc vì trong vòng 5 năm nó có thể đạt 800 tỷ đô la - nhiều hơn so với gã khổng lồ về công nghệ Apple. Moas đã sự đoán Bitcoin sẽ lên tới 5.000 đô la "trong vòng vài tháng" trong dự đoán vào tháng 7 của mình và điều đó đã thành sự thật. Ông ấy cũng đã nhận định Bitcoin sẽ lên tới 7.500 đô la vào cuối năm nay. Và hơn thế nữa, ông ấy cho rằng nó đạt 20.000 đô la cho mỗi đồng tiền kỹ thuật số của mình trong 3 năm tới. Nhưng với tốc độ mà đồng tiền kỹ thuật số này đang phát triển, Moas hiện đang hướng tới gã khổng lồ về công nghệ: Apple, vào tâm điểm của sự so sánh, cho biết tổng giá trị thị trường của Bitcoin có thể vượt qua Apple trong vòng 5 năm. Hãy làm nó một cách nghiêm túc Đã có rất nhiều nhận định trái chiều từ những tổ chức đã bỏ qua Bitcoin, hoặc thậm chí tệ hơn, họ muốn tách riêng công nghệ Blockchain khỏi đồng tiền kỹ thuật số này. Tuy nhiên, Moas đang kêu gọi một số xem xét nghiêm túc. Moas nói:
"Mọi người cần bắt đầu nghiêm túc hơn vì ngày nay Bitcoin đã bắt kịp vốn hoá thị trường của Goldman Sachs. Trong vòng % năm tới, Bitcoin sẽ bắt kịp được Apple với mức vốn hóa thị trường 800 tỷ đô la."
Theo trang web Coinmarketcap.com, giá trị thị trường của Bitcoin là khoảng 95,9 tỷ USD. Trong khi đó, số liệu của Thomson Reuters cho thấy Goldman Sachs có giá trị là 93,67 tỷ USD, và mức vốn hóa thị trường của Apple ở mức 806,65 tỷ USD. Hội nghị ẩn Từ khi giá trị Bitcoin tăng lên đều đặn, nó đang thu hút thêm nhiều người ghét hơn đặc biệt từ những người có lợi ích trong thị trường tiền tệ (truyền thống) toàn cầu hiện nay. Trước đây, giám đốc điều hành của BlackRock, Larry Fink gọi đó là "một chỉ số về rửa tiền", trong khi Giám đốc điều hành JPMorgan Chase, Jamie Dimon, dự đoán nếu "bạn đủ ngu ngốc để mua nó, bạn sẽ phải trả giá cho nó vào một ngày không xa". Nhà đầu tư Saudi Alvale, ông Alwaleed bin Talal, nói rằng tiền kỹ thuật số không thể kiểm soát được, nó giống như là một "Enron trong việc sản xuất." Moas cho biết, ba nhà phê bình nổi tiếng của Bitcoin đã "đầu tư rất nhiều" vào các ngân hàng Mỹ, nơi mà đang bị đe dọa bởi tiền kỹ thuật số. Ông nói
"Tôi không mong đợi những người đó đi ra và đề nghị ... mua Bitcoin vì điều đó làm tổn hại đến kinh doanh của họ".

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan