17:30 20-04-2021 211 lượt xem

Nasdaq ra mắt giao dịch quyền chọn cho Coinbase Global

Nasdaq ra mắt giao dịch quyền chọn cho Coinbase Global
Chưa đầy một tuần sau khi sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ được niêm yết, Nasdaq sẽ bắt đầu các tùy chọn giao dịch cho Coinbase Global.
 
Theo báo cáo của Reuters ngày 19 tháng 4, một đại diện của Coinbase đã tuyên bố rằng các tùy chọn COIN.O sẽ bắt đầu giao dịch trên Nasdaq vào thứ Ba, ngày 20 tháng 4.
Việc ra mắt các tùy chọn vốn cổ phần sẽ cung cấp một cách mới để các nhà đầu tư đặt cược vào vận may của Coinbase. Quyền chọn cổ phần thể hiện quyền, nhưng không phải nghĩa vụ, mua hoặc bán cổ phiếu ở một mức giá nhất định, được gọi là giá thực hiện, vào hoặc trước ngày hết hạn.
 
Sau khi niêm yết, cổ phiếu của công ty dao động giữa mức định giá 429,54 đô la và 310 đô la vào ngày giao dịch đầu tiên.
 
Reuters ước tính rằng Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong đã bán khoảng 292 triệu đô la cổ phiếu trong ngày giao dịch đầu tiên của COIN. Theo hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, Armstrong đã bán 749.999 cổ phiếu trong ba đợt với giá dao động từ 381 USD đến 410,40 USD / cổ phiếu với tổng số tiền thu được là 291,8 triệu USD, tuy nhiên, con số này chỉ chiếm chưa đầy 2% tổng số cổ phần của ông ta.
 
Những người trong cuộc đã bán phá giá gần 5 tỷ đô la vào cổ phiếu COIN ngay sau khi nó được niêm yết. Các bản ghi trên trang web Quan hệ nhà đầu tư của Coinbase cho thấy tổng cộng 12.965.079 cổ phiếu đã được bán bởi những người trong cuộc, trị giá hơn 4,6 tỷ đô la với giá cổ phiếu COIN là 344 đô la vào cuối ngày thứ Sáu.
 
Yahoo Finance báo cáo rằng cổ phiếu đã giảm 22,5% từ mức cao 429,54 đô la vào ngày 14 tháng 4 xuống mức giá giao dịch sau giờ làm việc hiện tại là 332,75 đô la và dường như đã ổn định sau phiên giao dịch hôm thứ Hai.
 
Vào ngày 20 tháng 4, Coinbase Pro thông báo sẽ bổ sung hỗ trợ cho các cặp giao dịch mới cho  Basic Attention Token (BAT), Cardano (ADA), Decentraland (MANA) và USDC từ ngày 20 tháng 4. Bốn tài sản sẽ được ghép nối với ba loại tiền tệ fiat (USD, EUR, GBP), BTC và ETH.
 
 
Theo cointelegraph

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan