10:00 14-03-2018 181 lượt xem

Nền tảng Blockchain kết nối những người lao động trong nước và khách hàng mà không phải trả phí

Nền tảng Blockchain kết nối những người lao động trong nước và khách hàng mà không phải trả phí

"Điều kiện làm việc phong phú"

Các nhà sáng lập của Crafty đã thử nghiệm khái niệm của họ thông qua một ứng dụng gọi là Diaríssima, được tung ra vào năm 2016. Công ty này đã mô tả điều này như là một sản phẩm có khả năng sản xuất tối thiểu (MVP) vì nó chỉ tập trung vào việc kết nối các chất tẩy rửa gia đình với khách hàng trả tiền.

Sau khi mở cửa kinh doanh tại São Paulo, Diaríssima mở rộng khắp cả nước và giờ đây đã có hàng chục ngàn khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ.

Sự thay thế của Diaríssima làm tăng số lượng dịch vụ được cung cấp một cách đáng kể, và các cơ hội được liệt kê trong whitepaper bao gồm các đầu bếp, trợ giáo, nannies, người chăm sóc, người làm vườn và lái xe. Phù hợp với tất cả những điều này sẽ là một hệ thống dựa trên Blockchain, nơi mà sự tin tưởng được thiết lập với mọi sự tương tác giữa khách hàng và nhà cung cấp.

Điều này cho phép nhân viên tự làm chủ, những người sẽ sử dụng nền tảng miễn phí mà không phải trả bất kỳ khoản phí trung gian, để hưởng lợi từ danh tiếng và uy tín của họ. Theo thời gian, Crafty đang có kế hoạch sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để đưa ra "những khuyến nghị có ý nghĩa" cho các khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ.

Crafty hy vọng sẽ giải quyết được 5 trong số 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc, một trong số đó là "chấm dứt đói nghèo dưới mọi hình thức". Công ty tin rằng việc thiếu các khoản phí sẽ dẫn đến tần số sử dụng cao hơn, sân chơi nơi mà giá cả khó khăn hơn để dẫn dắt và kết quả là "điều kiện làm việc phong nha ở khắp mọi nơi."

Đầu tiên Brazil, sau đó là thế giới

Có một vài rào cản với Crafty đã được xác định để giải quyết. Trong số đó có một thực tế là nền tảng sử dụng tiền kỹ thuật số dường như là một sự lựa chọn bất thường ở một quốc gia có 40% dân số trưởng thành không có tài khoản ngân hàng (theo nghiên cứu của Instituto Data Popular) , các tài khoản ảo bao gồm thẻ ghi nợ sẽ cho phép người dùng Crafty nhận tiền và chi tiêu nó mở ra những cơ hội mới cho 55 triệu người Brazil và tạo ra khả năng mã hoá cho mọi người từ mọi nguồn gốc kinh tế xã hội.

Công ty cho biết họ muốn khuyến khích sử dụng thẻ Crafty (CFTY) trong thương mại địa phương bằng cách đàm phán hợp tác với các nhóm kinh doanh và tuyên bố rằng điều này sẽ cho phép chủ sở hữu thẻ có quyền truy cập tín dụng trả trước cho hàng ngày như điện thoại di động và điện tử.

Trang web và ứng dụng của Crafty ban đầu được viết bằng tiếng Bồ Đào Nha, nhưng công ty của họ cho biết thiết kế nền tảng của nó có nghĩa là dịch sang các ngôn ngữ khác là dễ dàng.

Một khi ICO 45 ngày kết thúc vào ngày 9 tháng Tư, công ty đang lên kế hoạch một đợt quảng cáo khổng lồ để thu hút người dùng mới, và phần lớn ngân quỹ của họ đang được dành cho tiếp thị. Dự kiến ​​một chiếc ví điện tử sẽ được tích hợp vào các tài khoản Crafty vào tháng 9 năm 2018. Các dịch vụ bổ sung mà các nhà cung cấp có thể cung cấp sẽ được bổ sung thêm vài tháng một lần, với nền tảng dự báo rằng sẽ có khoảng 150 nghề sẽ được chi trả vào tháng 3 năm 2020.

Công ty tin tưởng rằng ý tưởng của họ có thể cải thiện cuộc sống của nhân viên dịch vụ trên khắp thế giới và có kế hoạch mở rộng ra quốc tế trong những năm tới. Cuối cùng, nó hy vọng những sự không hoàn hảo trong thị trường sẽ được loại bỏ, giúp thu nhập tăng lên và cho phép nhiều người hơn tiếp cận cuộc sống lành mạnh, thoải mái và an toàn về tài chính.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan