10:00 16-10-2017 405 lượt xem

Ngân hàng Nhà nước Mauritius nắm bắt thời cơ sử dụng tài sản blockchain như tài sản thế chấp

Ngân hàng Nhà nước Mauritius nắm bắt thời cơ sử dụng tài sản blockchain như tài sản thế chấp
Theo kế hoạch của một loạt các quốc gia nhỏ để nắm bắt công nghệ Blockchain, Ngân hàng Nhà nước Mauritius (SMB) đã tuyên bố sẽ hợp tác với công ty Fintech SALT (Công ty Secured Automated Lending Technology) để sử dụng tài sản Blockchain như tài sản thế chấp cho khoản vay. Động thái này đang được ủng hộ bởi các thành viên trong SMB như là một động lực mạnh mẽ đối với vị thế trung tâm của công nghệ Blockchain đối với những quốc gia nhỏ này. K.C Li Kwong Wing, Chủ tịch của Tập đoàn SBM cho biết:
"Chúng tôi rất quan tâm đến việc khám phá các dịch vụ ngân hàng được cung cấp của công ty sáng tạo này. Mối quan hệ này sẽ đi một chặng đường dài hướng tới mục tiêu quốc gia là trở thành trung tâm cho các công ty blockchain hàng đầu và thúc đẩy sự hòa nhập tài chính. "
Động thái này thể hiện một bước tiến lớn trong thế giới tiền kỹ thuật số, khi một ngân hàng quốc gia có khuynh hướng chấp nhận và áp dụng cấu trúc tài sản công nghệ Blockchain ở cấp độ này sẽ dẫn tới sự tin tưởng và thông qua. Tăng sự chấp thuận Chiến thắng cho một người là chiến thắng cho tất cả, khi nói đến công nghệ Blockchain. Khi nhiều ngân hàng trung ương nắm lấy Blockchain, sự tiến triển chung của thế giới tiền kỹ thuật số sẽ tiếp tục. Tuy nhiên, gần đây, tình trạng chung là 'Blockchain tốt, Bitcoin xấu', ngày càng nhận nhiều sự giận dữ của những người đam mê Bitcoin. Cho dù xu hướng chung là hướng tới công nghệ Blockchain sẽ dẫn đến một sự né tránh dành cho Bitcoin, tuy nhiên, vẫn còn cần phải được xem xét. Giá hiện tại tăng lên chỉ ra rằng giá trị của sự đồng thuận xung quanh việc sử dụng và dự trữ tiền kỹ thuật số đang phát triển rất lớn.

Dịch bởi: https://tienkythuatso.com

Nguồn: cointelegraph.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan