16:00 27-10-2017 607 lượt xem

Ngân hàng Trung Quốc cho rằng: Chúng ta phải tách Bitcoin ra khỏi Blockchain,

Ngân hàng Trung Quốc cho rằng: Chúng ta phải tách Bitcoin ra khỏi Blockchain,
Ngày càng nhiều các thể chế đang đưa ra ý kiến tìm hiểu và làm rõ về cuộc cách mạng tiền kỹ thuật số đang xảy ra, nhiều người đang gọi Blockchain là "người thay đổi trò chơi" và cố gắng tách nó ra khỏi Bitcoin. Trong một thế giới mà các ngân hàng có quyền bá chủ về tiền bạc, có rất nhiều người đang công kích Bitcoin trong khi đánh giá cao Blockchain như thể cả hai là thực thể riêng biệt. Fan Bao, Giám đốc điều hành của ngân hàng đầu tư China Renaissance, cho biết Bitcoin không hấp dẫn như công nghệ phân phối phân tán (Blockchain). 'Bắt lấy bong bóng' Bao, trong đánh giá của ông về Bitcoin, ông cũng nói thêm rằng ông tin rằng nó đang bắt đầu có một chút gì đó là "bong bóng". Ông Bao nói:
"Tôi nghĩ chúng ta phải tách Bitcoin khỏi Blockchain và tôi thấy rằng Blockchain là một công nghệ rất thú vị, mặc dù có lẽ nó là công nghệ cản trở nhất trong ngành công nghiệp của chúng tôi, ngành dịch vụ tài chính."
Ông Bao nói thêm rằng những người đã nắm giữ Bitcoin sớm sẽ thu được lợi nhuận, nhưng ý kiến ​​tổng thể của ông là không chắc chắn về đồng tiền kỹ thuật số này. Bao cùng nhiều nhà đầu tư truyền thống sử dụng hình ảnh của bong bóng để làm mất uy tín đồng tiền kỹ thuật số. Những người như Jamie Dimon và Larry Fink của BlackRock đã đánh giá cao Bitcoin trong những tuần gần đây. Tuy nhiên, họ cũng đã thể hiện mối quan tâm của họ đối với Blockchain. Một trong những ứng dụng Bao tiếp tục ca ngợi Blockchain và sự xuống cấp của Bitcoin, bằng cách nói rằng khía cạnh tiền tệ kỹ thuật số là "chỉ một ứng dụng".
"Tôi tin tưởng vào Blockchain sẽ ứng dụng rộng rãi hơn trong ngành công nghiệp của chúng tôi".
Đã có sự bùng nổ về sự quan tâm về Blockchain từ một số công ty và ngân hàng lớn - bao gồm BBVA, Bank Danamon và National Australia Bank. Trên hết, những "kẻ thù" của Bitcoin tại JP Morgan và Royal Bank of Canada, nói rằng họ sẽ đầu tư vào Blockchain.

Dịch bởi: https://tienkythuatso.com

Nguồn: cointelegraph.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan