16:30 01-04-2021 209 lượt xem

Người Úc có thể đổi tín dụng năng lượng mặt trời lấy bia bằng blockchain

Người Úc có thể đổi tín dụng năng lượng mặt trời lấy bia bằng blockchain
Victoria Bitter đã hợp tác với nền tảng kinh doanh blockchain năng lượng Power Ledger để cho phép khách hàng đổi bia bằng năng lượng mặt trời thặng dư.
 
Theo một thông báo hôm thứ Tư, Victoria Bitter đã hợp tác với công ty năng lượng blockchain lớn Power Ledger để mở khóa một chương trình mới cho phép người tham gia trao đổi năng lượng mặt trời dư thừa lấy các thùng bia.
 
Chương trình trao đổi năng lượng mặt trời mới cho phép khách hàng theo dõi số lượng bia mà họ đã kiếm được dựa trên số lượng tín dụng năng lượng mặt trời được trao đổi với Victoria Bitter. Công ty cho biết trong thông báo: “Mỗi khoản tín dụng trị giá 30 đô la có thể đổi lấy một thùng bia, sau đó sẽ được chuyển thẳng đến cửa của bạn.”
 
Người sáng lập Power Ledger, Jemma Green, giải thích rằng nền tảng blockchain của họ sẽ chịu trách nhiệm theo dõi lượng điện mà khách hàng cung cấp cho lưới điện. Green nói: “Bạn có thể xem mình kiếm được bao nhiêu chai bia sau mỗi 30 phút. Sử dụng các khoản tín dụng năng lượng mặt trời thu được trong chương trình, Victoria Bitter sẽ tái đầu tư chúng trở lại chương trình hoặc hướng tới các mục tiêu bền vững rộng lớn hơn của doanh nghiệp.”
 
Power Ledger cung cấp các dịch vụ giao dịch năng lượng ngang hàng dựa trên công nghệ blockchain. Năm ngoái, công ty đã bắt đầu triển khai nền tảng năng lượng mặt trời dựa trên blockchain ở Tây Úc, cho phép người dùng theo dõi mức tiêu thụ năng lượng và bán năng lượng mặt trời dư thừa của họ cho các cư dân khác.
 
 
Nguồn cointelegraph
Dịch bởi Tạp Chí Số

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan