12:00 16-06-2018 699 lượt xem

Nhà phân tích của Geopolitical tin rằng Blockchain sẽ 'lỗi thời'.

Nhà phân tích của Geopolitical tin rằng Blockchain sẽ 'lỗi thời'.

Nhà phân tích của Geopolitical, George Friedman nói rằng công nghệ Blockchain một ngày nào đó sẽ trở nên “lỗi thời”, CNBC báo cáo ngày 15 tháng 6.

Friedman là người sáng lập của Geopolitical Futures, một ấn phẩm trực tuyến dành riêng cho dự đoán tương lai của các vấn đề quốc tế, và là tác giả của "The Next 100 Years: Một dự báo cho thế kỷ 21." Ông nói với CNBC rằng ông “chưa bao giờ biết có bất kỳ công nghệ mã hóa nào không bị phá vỡ” và ông nghi ngờ “giữa Nga, Trung Quốc, các dịch vụ tình báo của Mỹ”, các quốc gia đang có hứng thú mạnh mẽ với công nghệ này, rằng Blockchain cũng không ngoại lệ.

"Nó rất hữu ích. Nhưng một số điểm nó cho thấy sẽ trở nên lỗi thời."

Friedman nói rằng blockchain là "một trong những sự phóng đại. Mọi người đang thu lợi từ nó nhưng đưa ra những tuyên bố bất thường về nó."

Vào tháng Giêng, giám đốc điều tra của Cục điều tra liên bang (FBI) Christopher Wray đã công bố các thống kê về mã hoá và an ninh thông tin tại Hội nghị quốc tế về an ninh mạng. Theo các dữ liệu được cung cấp, FBI đã không thể crack hơn 7.800 thiết bị chứa thông tin mà FBI coi là quan trọng đối với các cuộc điều tra đang diễn ra từ năm 2016-2017. Wray cũng nói rằng một nửa số thiết bị được bảo vệ bằng mã hóa không thể truy cập được.

Vào tháng 3, Cointelegraph đã báo cáo rằng Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ (NSA) có thể định vị người dùng Bitcoin (BTC) trên toàn thế giới, vì các tài liệu được phân loại do Edward Snowden tiết lộ. NSA được cho là đã quản lý điều này bằng cách tạo ra một hệ thống để thu thập, phân tích và xử lý lưu lượng truy cập internet toàn cầu thô bằng cách sử dụng một chương trình cải trang thành một phần mềm ẩn danh phổ biến.

Một chương trình giám sát internet bí mật báo cáo đại diện cho một loạt các quan hệ đối tác bí mật cho phép cơ quan giám sát thông tin liên lạc và lấy dữ liệu trực tiếp từ các kết nối cáp quang hình thành internet.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan