14:30 22-04-2021 315 lượt xem

PancakeSwap làm lu mờ mạng Ethereum trong các giao dịch 24 giờ

PancakeSwap làm lu mờ mạng Ethereum trong các giao dịch 24 giờ
PancakeSwap, một sàn giao dịch phi tập trung cho phép giao dịch các token chuẩn BEP 20 (chuẩn token mới nhất từ Binance Smart Chain), đã vượt qua toàn bộ mạng Ethereum về khối lượng giao dịch trong khoảng thời gian 24 giờ.
 
Dữ liệu của DappRadar cho thấy PancakeSwap đang có hơn 2 triệu giao dịch, cao hơn so với 1,55 triệu giao dịch của Ethereum. Đồng thời, Binance Smart Chain đã báo cáo hơn 6 triệu giao dịch, với khoảng 20% trong số đó xảy ra trong cùng khoảng thời gian 24 giờ.
 
Chef Hops, một trong những người đồng sáng lập ẩn danh của PancakeSwap, nói với Cointelegraph rằng tỷ lệ giữ chân người dùng chính là yếu tố quan trọng cho sự thành công to lớn của nền tảng.
 
“Điểm mạnh của PancakeSwap là đủ may mắn để có một cộng đồng hỗ trợ điên cuồng, ngoài phí thấp và tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm thú vị, thân thiện với người dùng nhất có thể. Nhìn chung, tỷ lệ giữ chân người dùng là cực kỳ cao, xuất phát từ thực tế là người dùng rất khó quay lại môi trường mà họ đang phải trả nhiều hơn 100 lần cho chỉ riêng phí giao dịch.”
 
PancakeSwap là dự án tỷ đô đầu tiên ra mắt trên Binance Smart Chain, là minh chứng cho sự phát triển của các sàn giao dịch phi tập trung. Giá của CAKE, mã thông báo gốc của nền tảng, đã tăng vọt hơn 4.500% kể từ đầu năm 2021. CAKE hiện giao dịch ở mức 28 USD, tăng 17% trong 24 giờ qua.
 
Giống như Uniswap, PancakeSwap là nơi giúp mọi người dễ dàng tham gia vào thế giới tài chính phi tập trung mới nổi. Các nhà đầu tư tìm cách tận dụng các dự án DeFi dễ bay hơi nhưng có khả năng thưởng, đổ xô đến các sàn giao dịch phi tập trung này với hy vọng có được tài sản trước khi chúng được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn.
Về khối lượng hàng ngày, PancakeSwap được cho là sàn giao dịch phi tập trung lớn thứ ba sau Mdex và Uniswap.
 
PancakeSwap gần đây đã thông báo rằng họ có kế hoạch chuyển sang version 2 của giao thức vào thứ Sáu. “Sau khi di chuyển, PancakeSwap sẽ ngừng trao phần thưởng cho loại toeken LP cũ và bắt đầu trao phần thưởng cho loại token LP mới,” sàn giao dịch phi tập trung cho biết. Người dùng sẽ có cơ hội bỏ phiếu cho một trong bốn cấu trúc phí.
 
Chef Hops mô tả version 2 như một “tủ lạnh chứa đầy đồ ngon” trái ngược với một sản phẩm duy nhất. Điều đó có nghĩa là người dùng có thể mong đợi “các dịch vụ sản phẩm mới và ưu đãi / phần thưởng cho người dùng cùng với việc thêm các thành phần mới vào một số sản phẩm hiện có để đưa chúng lên cấp độ cao hơn”.
 
Theo cointelegraph

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan