09:00 10-04-2018 672 lượt xem

Proxeus, IBM đăng ký một doanh nghiệp về Blockchain Trong 'cuộc đua thiết lập' thời gian

Proxeus, IBM đăng ký một doanh nghiệp về Blockchain Trong 'cuộc đua thiết lập' thời gian

Công ty Proxeus và công ty công nghệ IBM Thụy Sỹ đã chỉ ra cách đăng ký một hoạt động khởi nghiệp tại Thụy Sĩ hoàn toàn trên Blockchain trong một khoảng thời gian theo truyền thống, yêu cầu như là một phần của mục trong thách thức digitalSwitzerland, Proxeus nói với Cointelegraph.

Proxeus, được miêu tả là "WordPress cho Blockchain", đã thu được 25 triệu đô la trong hai ngày trong khoảng thời gian giữa tháng 2 của họ với ICO token XES của họ. Công ty này nhằm mục đích làm cho công nghệ Blockchain có thể tiếp cận được với công chúng, vì người dùng không có kiến ​​thức lập trình có thể sử dụng các công cụ kéo và thả để tạo các ứng dụng Blockchain của họ.

IBM cũng vừa phát hành một phiên bản beta của kế hoạch bắt đầu Blockchain "rẻ hơn" cho các doanh nghiệp nhỏ.

Ý tưởng đăng ký công ty của Blockchain diễn ra sau khi Thụy Sĩ đứng thứ 54 và 56 tương ứng với thời gian và số bước để bắt đầu kinh doanh trong một Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) ở 138 quốc gia, do sự gia tăng cả về số lượng người tham gia và yêu cầu giấy tờ vật lý.

Proxeus và đối tác của họ tham dự cuộc thi kỹ thuật số Thụy Sĩ cho thấy quá trình bình thường với "doanh nhân, luật sư, ngân hàng, công chứng và đăng ký thương mại" có thể trở thành quy trình làm việc kỹ thuật số.

Điều này đạt được bằng cách sử dụng các hệ thống CNTT trong ngân hàng và đăng ký thương mại đã có với Hyperledger Blockchain và một hợp đồng thông minh, có nghĩa là "các bước then chốt có thể được xử lý ngay lập tức", dẫn đến "thành tích ghi chép về thời gian đăng ký".

Hyperledger Blockchain gần đây đã được sử dụng cho một chương trình thí điểm của chương trình Blockchain y tế và chương trình Blockchain của SWIFT để chuyển tiền từ ngân hàng sang ngân hàng.

Antoine Verdon, đồng sáng lập Proxeus, cho biết công ty đã tham gia thử thách - nhằm thực hiện "những ý tưởng sáng tạo và những ý tưởng điên rồ" ở Thụy Sĩ - bởi vì nó "đưa ra một bằng chứng hoàn hảo về khái niệm cho Proxeus:

"Hệ thống hiện tại chậm và không hiệu quả. Chúng tôi đã đề xuất một giải pháp cho phép chúng tôi đẩy nhanh quá trình đăng ký bằng cách tạo ra một đường dẫn song song với Blockchain, trong khi vẫn sản xuất tất cả các giấy tờ cần thiết để ghi chép và chính thức kết hợp công ty ".

Proxeus và IBM cũng đã làm việc với Canton Zug, Swisscom, VermögensZentrum và các công ty công chứng Grunder Rechtsanwälte, Kaiser Odermatt & Partner, Zwicky Windlin & Partner về thách thức kỹ thuật số Thụy Sĩ. Ba công chứng viên tham gia vào dự án nhận xét rằng từ quan điểm của họ:

"Quá trình này sẽ tăng tốc độ đăng ký từ xe đẩy lên một tên lửa, tạo thuận lợi cho việc soạn thảo các văn bản pháp luật và sẽ củng cố các bên trong một cách hiệu quả nhất."

Nhóm CTO Châu Âu và Nghiên cứu của IBM, các giải pháp về công nghiệp nhận thức Ulrich Schimpel nói rằng "lý do chính" mà IBM tham gia vào thử thách này là "bao hàm một sự chuyển đổi số" bởi vì:

"Trong kế hoạch lớn của sự vật, giảm sự phức tạp và thời gian của tất cả các tương tác hành chính trong toàn bộ vòng đời của công ty có tiềm năng tăng cường vị thế của Thụy Sĩ như là một vị trí kinh doanh hàng đầu thế giới."

Theo Verdon, bài kiểm tra thành công này cũng cho thấy khả năng tác động trong tương lai của hợp đồng thông minh đối với các doanh nghiệp:

"Đây là những gì Proxeus đã và đang hướng tới. Những gì chúng tôi chứng minh ngày hôm nay là nếu không có bất kỳ sự thay đổi nào về luật pháp, các quy trình truyền thống, các quá trình lặp lại cao có thể được chuyển sang khóa an toàn và hiệu quả, tăng hiệu suất và giảm đáng kể chi phí. Nhưng việc kết hợp một công ty chỉ là bước đầu tiên: bằng cách / sẻ các cổ phần của công ty và kết nối chúng với các đặc tính tiền kỹ thuật số, chúng tôi sẽ có thể tự động hoá toàn bộ lĩnh vực luật doanh nghiệp và tài chính. "

Proxeus cũng lưu ý rằng họ đã tiến hành phân tích 477 ICO từ ngày 21 tháng 3 năm 2016 đến ngày 27 tháng 3 năm 2018 để xem những sản phẩm nào có thể được sử dụng trên nền tảng Proxeus. Phân tích cho thấy 68% dự án ICOs có thể được nhân rộng một phần hoặc toàn bộ trên nền tảng của họ, và "những sự tương tự trực tiếp của 39% của dự đoán được dự kiến" có thể được sao chép hoàn toàn bằng token XES.

Cointelegraph xuất bản cuốn Expert Take vào tháng Hai về vai trò mới của Thụy Sĩ như là một "quốc gia tiền kỹ thuật số", do "cách tiếp cận cân bằng" để xử lý các ICO và các luật thuế thuận lợi của nó.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan