08:00 13-05-2018 775 lượt xem

Quỹ tương trợ của Hoa Kỳ VP cho biết Blockchain sẽ giúp ‘Thúc đẩy cuộc cách mạng công nghiệp tiếp theo này’.

Quỹ tương trợ của Hoa Kỳ VP cho biết Blockchain sẽ giúp ‘Thúc đẩy cuộc cách mạng công nghiệp tiếp theo này’.

Steve Chiavarone, một VP tại công ty dịch vụ tài chính Federated Investors, đã đưa ra những bình luận tích cực về công nghệ Blockchain như một “người giúp tăng trưởng kinh tế” trong một cuộc phỏng vấn trên CNBC Thứ Sáu, ngày 11 tháng Năm.

Blockchain sẽ là một trình điều khiển tăng trưởng kinh tế, Chiavarone lưu ý tiềm năng cho sự tự động hoá và tăng hiệu quả cung cấp Blockchain:

“Khi bạn nghĩ về khía cạnh của doanh nghiệp, nó có khả năng thay thế hòa giải, tốn kém, việc đòi hỏi phải quay lại văn phòng, thời gian và giấy tờ với xác minh tức thời hơn, sẽ cho phép cắt giảm chi phí và tiết kiệm sức lực”.

Chiavarone xếp hạng Blockchain trong năm “công nghệ chủ chốt” hàng đầu sẽ “thúc đẩy cuộc cách mạng công nghiệp tiếp theo này”, cùng với tự động hóa, robot, AI và Internet of things (IoT).

Khi được hỏi làm thế nào các nhà đầu tư có thể "thấy" tiềm năng của Blockchain, Chiavarone điểm cho các công ty như Nvidia và Intel rằng "cho phép xác minh Blockchain", rõ ràng đề cập đến việc sản xuất chip máy tính được sử dụng trong khai thác mỏ.

Ông cũng lưu ý rằng các ngân hàng lớn như Bank of America đã bắt đầu quan tâm đến Blockchain và “đang đầu tư rất nhiều”. Ngoài ra, ông nói rằng “bất kỳ công ty nào có chuỗi cung ứng đều có thể hưởng lợi từ công nghệ blockchain] này”.

Chiavarone là phó chủ tịch và giám đốc danh mục đầu tư tại các nhà đầu tư liên bang, báo cáo quản lý tài sản trị giá 392,2 tỷ đô la.

Vào ngày 8 tháng 5, hai Tiểu ban tại Nhà Trắng của Hoa Kỳ đã gặp nhau để thảo luận về những lợi ích tiềm năng của việc triển khai công nghệ Blockchain trong quản lý chuỗi cung ứng. Phiên điều trần kết luận rằng công nghệ này có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ Hải quan Hoa Kỳ và Bảo vệ Biên giới đến an ninh mạng, mặc dù hiện tại thiếu các tiêu chuẩn trong toàn ngành.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan