09:40 05-04-2021 128 lượt xem

Sàn crypto hàng đầu Ấn Độ hiển thị vốn '0'

Sàn crypto hàng đầu Ấn Độ hiển thị vốn '0'
Giám đốc điều hành Nischal Shetty cho biết: “Khối lượng tải lên hệ thống của chúng tôi quá nhiều."
 
Sàn giao dịch crypto lớn của Ấn Độ - WazirX đã bị gián đoạn do lỗi hệ thống trong hơn bốn giờ vào Chủ nhật.
 
Trong một tweet lúc 5:24 chiều UTC, Giám đốc điều hành WazirX Nischal Shetty báo cáo rằng sàn giao dịch tiền điện tử đã "đạt một số giới hạn nội bộ" do một trong những nhà cung cấp cơ sở hạ tầng đặt ra. Tải trọng trên hệ thống của Wazir đã tạo ra "hiệu ứng gợn sóng trên tất cả các dịch vụ", khiến một số trong số 1,8 triệu người dùng của sàn giao dịch không thấy bất kỳ khoản tiền nào trong tài khoản của họ trong thời gian ngừng hoạt động.
 
Shetty nói: “Đó là do các bộ phận của hệ thống không hoạt động. “Hệ thống đó là một trong những hệ thống hiển thị giá trị quỹ. Nó sẽ bắt đầu hiển thị lại ngay sau khi tất cả các dịch vụ hoạt động trở lại. ”
 
Hơn bốn giờ sau, Giám đốc điều hành thông báo người dùng có thể thấy tiền trong tài khoản của họ và có thể hủy đơn đặt hàng, nhưng nói rằng giao dịch vẫn bị vô hiệu hóa.
 
Theo người đồng sáng lập WazirX và giám đốc điều hành Siddharth Menon, sàn giao dịch đã trải qua đợt giao dịch cao nhất mọi thời đại trên các hệ thống ngay trước khi xảy ra sự cố. Shetty cho biết khối lượng giao dịch đạt hơn 270 triệu đô la trong vòng 24 giờ trước đó, biến các sàn giao dịch tiền điện tử trở thành một trong những sàn giao dịch lớn nhất ở Ấn Độ. Ngoài ra, giá token WRX của WazirX đã tăng hơn 160% trong ngày qua để đạt 4,15 đô la tại thời điểm viết bài.
 
Trong vài tháng qua, có thông tin lan truyền rằng chính phủ Ấn Độ đang có kế hoạch đưa ra một lệnh cấm có thể xảy ra đối với tiền điện tử tư nhân. Shetty đã cùng đại diện từ các sàn giao dịch khác ở Ấn Độ soạn thảo đề xuất, nêu bật các khuyến nghị đối với các quy định về tiền điện tử trong nước. Giám đốc điều hành WazirX cho biết cách tiếp cận này là cần thiết khi các cơ quan chính phủ có lập trường tiêu cực đối với tiền điện tử.
 
 
Nguồn cointelegraph
Dịch bởi Tạp Chí Số

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan