16:00 08-10-2017 699 lượt xem

Sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất Nhật Bản Bitflyer tiến hành thử nghiệm thẻ trả trước Visa cho Bitcoin

Sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất Nhật Bản Bitflyer tiến hành thử nghiệm thẻ trả trước Visa cho Bitcoin
Sàn trao đổi Bitcoin lớn nhất của Nhật Bản tính theo khối lượng giao dịch, Bitflyer, đã cho ra mắt thẻ trả trước Visa. Khách hàng có thể nạp tiền cho họ bằng cách sử dụng Bitcoin thông qua Bitflyer hoặc các ví Bitcoin khác. Việc trao đổi cũng là tặng quà cho 1.000 khách hàng trong thời gian khởi động.

Thẻ trả trước Visa của Bitflyer

Bitflyer đã công bố vào ngày thứ Sáu tiến hành ra mắt thẻ trả trước bằng thẻ tín dụng Bitcoin. Bắt đầu từ ngày 6 tháng 10, khách hàng có thể đăng ký sử dụng thẻ trả trước Visa Bitflyer, cấp tiền cho họ bằng Bitcoin và sử dụng chúng tại bất kỳ cửa hàng nào chấp nhận thẻ Visa. Theo các trang web của Bitflyer, các thẻ này được sử dụng miễn phí, không có phí đăng ký cũng như phí hàng năm. Khách hàng có thể tải lại thẻ của họ qua tài khoản Bitflyer trực tuyến hoặc sử dụng ứng dụng điện thoại di động. Số dư trên thẻ được hiển thị bằng đồng Yên Nhật. Bitflyer Exchange của Bitcoin lớn nhất của Nhật Bản ra mắt thẻ Visa Bitcoin trả trước. Có giới hạn là 30.000 Yên cho mỗi lần tải, giới hạn tải hàng tháng là 120.000 Yên và giới hạn tải cả đời là 1 triệu Yên mỗi thẻ. Ngoài ra, mỗi thẻ hết hạn trong 5 năm và số dư của nó không thể vượt quá 100.000 Yên. Để tưởng nhớ sự kiện này, Bitflyer đang tiến hành bản vẽ tặng quà cho 1.000 khách hàng "Trade Class" đã đăng ký với các giao dịch đã được xác nhận từ ngày 6 tháng 10 đến ngày 22 tháng 10. Bitflyer có hai lớp tài khoản; Lớp Wallet và Lớp Thương mại. Người dùng Lớp Wallet không đủ điều kiện mua hoặc bán tiền tệ kỹ thuật số.

Đăng ký, Tài trợ và thẻ Vandle 

Để đăng ký thẻ trả trước của Bitflyer Visa, khách hàng được hướng dẫn để đăng ký trên trang web của Vandle Card. Thẻ Vandle là thẻ trả trước của Visa, sản phẩm của Kanmu Inc và Tập đoàn Orico. Họ đã hợp tác với Bitflyer để phát hành thẻ trao đổi nhãn hiệu của Vandle. Các thẻ này có thể được sử dụng tại "hơn 40 triệu thương gia ở hơn 200 quốc gia và khu vực để tăng cường sự tiện lợi", Kanmu Inc đã viết. Bitflyer Bitcoin lớn nhất của Nhật Bản tung ra thẻ trả trước Visa Bitcoin. Sau khi đăng ký, khách hàng sẽ nhận được thẻ trả trước Bitflyer của họ bằng thư, và phải được đăng ký với Exchange để bắt đầu tài trợ thông qua nó. Trang web của Vandle giải thích rằng tất cả các thẻ của Vandle có thể được tài trợ theo một số cách, chẳng hạn như thẻ tín dụng, thanh toán di động NTT Docomo hoặc sử dụng máy ATM hỗ trợ Pay-Easy. Khách hàng cũng có thể tải lại thẻ tại Family Mart, Các cửa hàng tiện lợi Lawson, Circle K, Sunkus, Mini Stop và Seicomart. Hơn nữa, tất cả thẻ Vandle cũng có thể được tài trợ bằng Bitcoin thông qua trao đổi Bitcoin khác, Coincheck, cũng như các ví điện thoại di động khác sử dụng mã QR được cung cấp.

Dịch bởihttps://tienkythuatso.com

Nguồn: cointelegraph.com

 

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan