08:00 03-06-2018 636 lượt xem

Sàn giao dịch Huobi tham gia cùng Trung Quốc - Hàn Quốc triển khai Quỹ Blockchain với 93 triệu USD.

Sàn giao dịch Huobi tham gia cùng Trung Quốc - Hàn Quốc triển khai Quỹ Blockchain với 93 triệu USD.

Huobi, sàn trao đổi tiền kỹ thuật số lớn thứ ba trên thế giới theo khối lượng thương mại, đã tham gia hợp tác để khởi động một quỹ đầu tư Trung Quốc-Hàn Quốc trị giá 93 triệu USD cho các công ty Blockchain, China Money Network đưa tin ngày 1 tháng Sáu.

Huobi, cùng với công ty đầu tư Trung Quốc NewMargin Capital và công ty chứng khoán Hàn Quốc Kiwoom Securities Co., Ltd., sẽ sử dụng quỹ 93 triệu USD để đầu tư vào các công ty khởi nghiệp Blockchain và hợp tác nuôi dưỡng giữa hai nước. Một công ty thứ ba, Tập đoàn tài chính Mirae Asset của Hàn Quốc, cũng sẽ tham gia sáng kiến ​​với tư cách là một nhà đầu tư.

Tin tức này chỉ xuất hiện một ngày sau khi Binance đối thủ của Huobi, hiện đang là sàn trao đổi tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới, đã tiết lộ các kế hoạch của riêng mình để tạo ra một quỹ dựa trên tiền kỹ thuật số trị giá 1 tỷ USD để hỗ trợ khởi động Blockchain và tài sản kỹ thuật số. "Binance Labs" hiện tại của Binance đã hỗ trợ bốn dự án Blockchain, trong đó có một vòng tài trợ 30 triệu USD gần đây cho Mobilecoin vào năm nay.

Cũng ngày hôm qua, Huobi đã phát hành một quỹ giao dịch trao đổi dựa trên tiền kỹ thuật số mới (ETF), dựa trên chỉ số thị trường được tung ra gần đây, theo sau đó top 10 tài sản kỹ thuật số giao dịch hàng đầu của sàn giao dịch so với Tether (USDT). Trụ sở chính đặt tại Singapore, Huobi gần đây đã ra mắt một công ty con của Hàn Quốc, cũng như tiết lộ kế hoạch mở văn phòng tại London và San Francisco.

Huobi hiện đang thấy khối lượng giao dịch 24 giờ khoảng 1,27 tỷ USD theo thời gian báo chí.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan