11:00 10-06-2018 710 lượt xem

Sàn giao dịch Moscow chuẩn bị cơ sở hạ tầng để quản lý ICO.

Sàn giao dịch Moscow chuẩn bị cơ sở hạ tầng để quản lý ICO.

Sàn giao dịch Moscow (MOEX) đang chuẩn bị cơ sở hạ tầng cho phép các công ty thực hiện các dịch vụ ICO, dự kiến ​​sẽ ra mắt trong năm nay, theo Reuters ngày 8 tháng 6.

Sàn trao đổi được báo cáo là làm việc về phát triển cơ sở hạ tầng cơ bản cho các công ty tham gia vào các ICO và xuất bản dữ liệu kinh doanh token. Theo Giám đốc điều hành Moscow, Alexander Afanasiev, sàn giao dịch sẽ không liệt kê các token, nhưng cung cấp thông tin về trách nhiệm của các tổ chức phát hành token, ngoài các mô tả về các token và ICO cho nhà đầu tư. Anh ấy nói thêm:

“Hiện tại, chúng tôi đang xem xét điều này từ quan điểm của các loại tiền tệ hiện hành, bởi vì tiền kỹ thuật số không có "trạng thái" của một tài sản được bảo vệ hợp pháp. Nếu nó có được "trạng thái" đó, chúng tôi cũng sẽ đặt chúng vào hệ thống của chúng tôi. ”

Ngoài ra, sàn giao dịch đang tìm kiếm các hợp đồng tương lai cho các ICO, với điều kiện là có đủ nhu cầu từ các nhà đầu tư. Afanasiev nói rằng hiện tại sàn trao đổi đang tiến hành nghiên cứu tiếp thị về lợi ích tiềm năng trong các sản phẩm và loại đặc điểm tương lai của các loại token.

Sàn giao dịch Moscow là thanh khoản chính và trung tâm khám phá giá cho các công cụ tài chính của Nga. Nó giao dịch bằng cổ phiếu, trái phiếu, phái sinh, tiền tệ, công cụ thị trường tiền tệ và hàng hóa, với tổng khối lượng giao dịch khoảng 1,1 nghìn tỷ USD, tính đến tháng 5 năm 2018.

Vào tháng 5, Duma tại Quốc gia Nga đã thông qua việc chấp nhận đầu tiên các luật mới quy định ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số. Các luật về tiền kỹ thuật số, token và đặt ra các đặc tả để tương tác với các công nghệ liên quan đến tiền kỹ thuật số và Blockchain.

Sberbank CIB, ngân hàng đầu tư của ngân hàng lớn của Nga Sberbank và Trung tâm lưu ký quốc gia, là một phần của Tập đoàn chứng khoán Moscow, đã công bố kế hoạch thử nghiệm ICO chính thức đầu tiên của đất nước tháng trước. Việc khởi động dự án có thể được lên lịch vào cuối mùa hè 2018.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan