08:05 05-04-2018 985 lượt xem

Sirin Labs đã tìm thấy một nhà sản xuất cho điện thoại thông minh Blockchain của họ

Sirin Labs đã tìm thấy một nhà sản xuất cho điện thoại thông minh Blockchain của họ

Nhà phát triển điện tử theo định hướng Blockchain và nhà cung cấp hệ điều hành Sirin Labs đã tìm ra một nhà sản xuất cho điện thoại thông minh có tính năng Blockchain, Bloomberg đưa tin vào ngày 4/4.

Một chi nhánh của Tập đoàn Công nghệ Foxconn, FIH Mobile, đã đồng ý giúp phát triển điện thoại Blockchain, được gọi là Finney.

Foxconn là một công ty sản xuất thiết bị điện tử đa quốc gia có trụ sở tại Đài Loan. Đây là một trong những nhà tuyển dụng lớn nhất thế giới và một số khách hàng lớn của họ bao gồm Apple, Google, Cisco, Huawei và Amazon.

Điện thoại thông minh được thiết kế để cho phép người dùng lưu trữ an toàn và sử dụng các loại tiền tệ kỹ thuật số. Giám đốc điều hành của Sirin, ông Moshe Hogeg, nói rằng với phương pháp lưu trữ hiện tại, việc sử dụng các loại tiền tệ kỹ thuật số rất khó khăn và không hề đơn giản. "... thị trường hiện tại sẽ khá là khó khăn cho những người lớn tuổi. Không thể nào mẹ tôi có thể tìm ra cách sử dụng Bitcoin với hình thức hiện tại mặc dù mẹ tôi thông minh. "

Thiết bị sẽ tích hợp rất nhiều các thẻ khác nhau. Nó cũng cho phép chủ sở hữu mua sắm trên các trang web thân thiện với mật mã như Overstock.com và Expedia, chuyển đổi tiền mặt thành các thẻ đặc biệt nếu cần. Sirin nói rằng cuối cùng người dùng có thể bỏ qua các địa chỉ phức tạp và khóa cá nhân dài, thay vào đó xác minh danh tính của họ trên các dịch vụ liên quan đến đồng xu bằng quét mống mắt, dấu vân tay, hoặc thậm chí một mật khẩu đơn giản.

Sirin đã huy động 158 triệu đô la cho dự án vào tháng 12 thông qua việc cung cấp ICO sau khi đầu tư ban đầu là 70 triệu đô la. Vào tháng 10, Sirin có kế hoạch đưa các đơn vị đầu tiên tới tám cửa hàng mới tại các địa điểm với các cộng đồng tiền kỹ thuật số hoạt động mạnh nhất như Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam. Công ty điện tử tiêu dùng tại Thụy Sỹ hy vọng sẽ cấp phép cho các nhà sản xuất điện thoại khác, điều đó có thể làm giảm giá, làm cho thiết bị có sẵn.

Như Cointelegraph đã báo cáo hồi tháng 3, Huawei đang thảo luận với Sirin Labs, báo cáo về việc cấp phép cho hệ điều hành của Sirin. Mặc dù Sirin Labs đã xác nhận trên kênh Telegram về cuộc họp, nhưng không có thông báo chi tiết về các cuộc thảo luận. 

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan