12:00 14-10-2017 64 lượt xem

Slovenia cố gắng trở thành điểm đến hàng đầu về công nghệ Blockchain tại Europe (châu Âu)

Slovenia cố gắng trở thành điểm đến hàng đầu về công nghệ Blockchain tại Europe (châu Âu)
Chính phủ Slôven đã thông báo rằng đang hướng tới mục tiêu đưa đất nước này trở thành điểm đến hàng đầu của công nghệ Blockchain tại Liên minh châu Âu (EU). Chính phủ cũng đang nghiên cứu các ứng dụng tiềm năng của công nghệ trong quản lý hành chính. Trong bài phát biểu của ông tại sự kiện Digital Slovenia 2020 vào giữa tháng 10 năm 2017, Thủ tướng Miro Cerar tuyên bố rằng các cơ quan quản lý và các bộ ngành của đất nước đang nghiên cứu công nghệ và các ứng dụng tiềm năng của nó.
"Các cơ quan quản lý và các bộ ngành đang nghiên cứu Blockchain, và nhà nước đang tham gia vào các hoạt động ở cấp độ châu Âu trong lĩnh vực giới thiệu và điều chỉnh công nghệ này. Chúng tôi cũng đang đặt nền móng cho việc thử nghiệm ban đầu về công nghệ này trong chính quyền ".
Sự phát triển Blockchain khác ở Slovenia Vào ngày 3 tháng 10, chính phủ Slôven đã đưa ra Blockchain Think Tank như là một phần của Liên minh kĩ thuật số Slovenian . Đội ngũ tư vấn có nhiệm vụ là nơi liên kết giữa các nhà phát triển Blockchain, các nhà sản xuất ngành công nghiệp và chính phủ. Nó cũng sẽ phối hợp việc tạo ra các tài liệu giáo dục khác nhau trên Blockchain với các công ty khác nhau và hỗ trợ soạn thảo các quy định mới về công nghệ. Trong bài phát biểu của ông, Cerar tuyên bố rằng chính phủ đang mở rộng hỗ trợ cho những công nghệ đằng sau.
"Vì vậy, Slovenia là một điểm đến thân thiện với Blockchain, và cuối cùng nó đang thiết lập các trụ cột của một hệ thống Blockchain trên toàn quốc trong lĩnh vực chuyển giao và lan truyền thông tin, thông qua các quy định pháp luật và việc thúc đẩy một môi trường hỗ trợ cho sự phát triển của các công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ Blockchain. "
Trong khi đó, Ủy ban Ổn định Tài chính Slovenia đã đưa ra cảnh báo cho người dân Slovenia và khuyên họ thận trọng khi đầu tư vào Initial coin offerings (ICO) và tiền kỹ thuật số bởi vì sự thiếu sót những quy định bảo hộ.

Dịch bởi: https://tienkythuatso.com

Nguồn: cointelegraph.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: Slovenia, Miro Cerar
Bài viết liên quan