10:30 19-05-2021 295 lượt xem

Stablecoin của Tether ra mắt trên mạng Avalanche tốc độ cao

Stablecoin của Tether ra mắt trên mạng Avalanche tốc độ cao
Trong một thông báo, Tether Global -công ty cung cấp USDT, đồng stablecoin lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường - sẽ tung ra stablecoin được hỗ trợ bởi đồng đô la trên Avalanche.
 
 
Avalanche là nền tảng mã nguồn mở khởi chạy các ứng dụng phi tập trung cao, các nguyên tắc tài chính mới và các chuỗi khối có thể tương tác. Mặt khác, Tether là một stablecoin được chốt trên cơ sở 1: 1 với đô la Mỹ và đại diện cho thanh khoản trị giá gần 56 tỷ đô la cho thị trường tiền điện tử.
 
Tại sao lại là Avalanche?
 
Avalanche được thiết kế như một hệ sinh thái có khả năng mở rộng cao với mục đích cung cấp giao dịch cuối cùng gần như tức thì đồng thời phí giao dịch thấp.
 
Dự án này tương thích với Solidity, một ngôn ngữ lập trình hướng đến đối tượng cấp cao, chủ yếu được sử dụng trên Ethereum. Điều này cho phép các nhà phát triển Ethereum nhanh chóng xây dựng các ứng dụng phi tập trung (dApps).
 
Paolo Ardoino, CTO tại Tether, cho biết:
“Chúng tôi rất vui mừng khi  ra mắt USDt trên Avalanche."
 
Ông nói thêm:
“Việc ra mắt USDT trên Avalanche sẽ giúp việc chuyển USDt qua các sàn giao dịch khác nhau diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tầm nhìn của Avalanche về một blockchain có khả năng mở rộng cao với phí giao dịch thấp và khả năng tương tác đã được chứng thực bởi một số bộ óc sáng suốt nhất trong không gian. ”
Không gian DeFi bùng nổ
 
Emin Gün Sirer, Giám đốc Quỹ Avalanche, lưu ý trong một tuyên bố khác:
 
 “Việc khởi chạy USDt  tại Avalanche bổ sung thêm một cơ sở hạ tầng cốt lõi khác vào hệ sinh thái DeFi đang mở rộng nhanh chóng trên nền tảng. Sự bổ sung này là sự chào đón dành cho những người dùng và các nhà phát triển đã thúc đẩy sự tăng trưởng liên tục.”
Hoạt động DeFi trên Avalanche đã bùng nổ kể từ khi ra mắt Cầu Avalanche-Ethereum (AEB) vào tháng Hai. Kể từ khi ra mắt, người dùng đã thực hiện hơn 2 triệu giao dịch hợp đồng thông minh và tạo ra 92.000 địa chỉ duy nhất.
 
Trong khi đó, sự ra mắt đồng thời cũng đánh dấu một blockchain khác mà USDT được phát hành. Các nhà phát hành khác, tại thời điểm báo chí, bao gồm Algorand, Simple Ledger Protocol (SLP) của Bitcoin Cash , Ethereum, EOS, Liquid Network, Omni, Tron và Solana.
 
Theo cryptoslate

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan