13:30 09-04-2021 189 lượt xem

State Street chuẩn bị ra mắt nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số

State Street chuẩn bị ra mắt nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số
Gã khổng lồ tài chính State Street đặt mục tiêu tham gia thị trường giao dịch tiền điện tử vào giữa năm nay.
 
Sàn giao dịch Currenex của State Street đã hợp tác với Puremarkets Ltd (Pure Digital) của Anh để phát triển một nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số.
 
Theo State Street, những người tham gia tổ chức sẽ giao dịch trên nền tảng sử dụng tín dụng song phương cho phép sử dụng và kiểm soát vốn hiệu quả cho tất cả những người tham gia giao dịch.
 
“Nền tảng giao dịch Pure Digital sẽ là nền tảng đầu tiên thuộc loại hình này, cung cấp thị trường liên ngân hàng bán buôn cho các ngân hàng đầu tư Cấp 1 để giao dịch bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác. Pure Digital đang thảo luận với một số ngân hàng đầu tư cấp 1 khác để họ sử dụng nền tảng này. Nền tảng cũng sẽ cung cấp thị trường OTC thông lượng cao cho tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử với phân phối vật lý và lưu ký ngân hàng”,  Arcane Crypto, công ty tập trung vào tài sản kỹ thuật số của Na Uy cho biết. Công ty này sở hữu gián tiếp 37,5% cổ phần của Puremarkets.
 
Vào cuối năm 2020, State Street quản lý 3,47 tỷ USD tài sản, tương đương 11% so với một năm trước. Tuy nhiên, doanh thu của họ giảm 4%, còn 2,9 tỷ và thu nhập ròng giảm 5%, còn 537 triệu USD.
 
“Trong khi State Street phải đối mặt với những thách thức vào năm 2020, chúng tôi đang tập trung vào tăng trưởng doanh thu phí và quản lý chi phí để tiếp tục đạt được tiến bộ vào năm 2021 hướng tới các mục tiêu trung hạn. Chúng tôi tự tin vào quỹ đạo kinh doanh của mình và sẽ tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới, tự động hóa và năng suất để đạt được những mục tiêu này”, Ron O'Hanley, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của State Street cho biết.
 
 
Theo cryptonews

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan