10:00 14-06-2018 727 lượt xem

Thương mại điện tử khổng lồ JD.com phát hành chứng khoán tài sản Blockchain-Backed.

Thương mại điện tử khổng lồ JD.com phát hành chứng khoán tài sản Blockchain-Backed.

JD.com, gã khổng lồ thương mại điện tử Trung Quốc đã phát hành kế hoạch phát hành chứng khoán được bảo vệ bằng tài sản (ABS) trên Blockchain, truyền thông địa phương báo cáo ngày 13 tháng 6.

Theo Ủy ban điều tiết chứng khoán của Trung Quốc (CSRC) thông qua phương tiện truyền thông của nó Securities Times, công ty con JD Finance sẽ phát hành ABS cùng với Huatai Securities và Xingye Bank.

Cùng nhau, các đối tác sẽ định giá tiềm năng của blockchain để tăng cường an ninh tài sản, theo giám đốc tài chính JD Yanshan của JD.

Ông giải thích:

"... Chuỗi liên minh phải đáp ứng nhu cầu thực tế của tất cả những người tham gia trong kinh doanh chứng khoán tài sản để phản ánh đầy đủ giá trị ứng dụng của công nghệ Blockchain.".

Động thái này không phải là bước đầu tiên cho JD trong lĩnh vực Blockchain, công ty đã công bố vào tháng 3 rằng họ sẽ khởi động nền tảng Blockchain-as-a-Service (BaaS) và trong cùng tháng quan sát công nghệ để theo dõi nguồn cung cấp thịt.

Diễn giải một nhà điều hành Huatai, CSRC trong khi đó nổi lên về việc thực hiện tiếp theo.

"Hệ thống quản lý kinh doanh chứng khoán tài sản hiện đang được thành lập có lợi cho việc phòng ngừa rủi ro của các sản phẩm ABS khác nhau và do đó bảo vệ lợi ích của các nhà đầu tư".

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan