16:30 20-04-2021 131 lượt xem

Time Magazine chấp nhận thanh toán tiền điện tử cho các đăng ký kỹ thuật số

Time Magazine chấp nhận thanh toán tiền điện tử cho các đăng ký kỹ thuật số
Người dùng Crypto.com có thể đăng ký tạp chí Time Magazine 18 tháng bằng CRO và các loại tiền điện tử khác.
 
Hợp tác với Crypto.com - một nền tảng tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu, Time Magazine hiện đang chấp nhận thanh toán tiền điện tử một lần cho đăng ký kỹ thuật số 18 tháng của mình. Người dùng chọn thanh toán bằng Crypto.org Coin (CRO) sẽ được hoàn tiền lên tới 10% cho giao dịch mua của họ. Đăng ký kỹ thuật số trị giá 49 đô la.
 
Tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử hiện chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ và Canada và dự kiến sẽ triển khai toàn cầu vào tháng 7 năm 2021.
 
Keith Grossman, chủ tịch của Time Magazine cho biết quan hệ đối tác với Crypto.com đại diện cho những đổi mới hơn nữa sẽ cho phép ấn phẩm xây dựng trên cộng đồng 2,3 triệu người đăng ký hiện có.
 
Bharat Krish, giám đốc công nghệ của Time, đã mô tả tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử là “giai đoạn tiếp theo trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số liên tục của Time và là ví dụ mới nhất về cách Time đang nắm bắt các công nghệ mới để xây dựng các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo cho tất cả các thành viên trong cộng đồng.”
 
Time Magazine đã nhanh chóng nắm bắt các tài sản kỹ thuật số trong năm nay, chỉ mới đấu giá gần đây ba bìa NFT được dựa trên câu chuyện nổi tiếng hiện nay.
 
Time Magazine, ấn phẩm tin tức nổi tiếng của Mỹ được phát hành lần đầu tiên vào năm 1923, hiện đang chấp nhận tiền điện tử như một hình thức thanh toán, đưa ra một dấu hiệu thuyết phục khác cho thấy việc chấp nhận tài sản kỹ thuật số đang dần gia tăng.
 
Theo cointelegraph

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan