12:20 07-11-2018 2,248 lượt xem

Ví Blockchain.com hỗ trợ Stellar (XLM), Airdrop lên tới 125 triệu USD.

Ví Blockchain.com hỗ trợ Stellar (XLM), Airdrop lên tới 125 triệu USD.

Blockchain.com đã quảng cáo cho dịch vụ khổng lồ lần này là “đợt airdrop lớn nhất trong lịch sử của ngành tiền kỹ thuật số và có khả năng là đợt "trao tặng" lớn nhất cho người dùng từ trước đến nay”. Theo công ty, những đợt airdrop là một cách tuyệt vời để thúc đẩy tính phi tập trung và sự áp dụng rộng rãi cho các mạng lưới mới.

Công ty nhấn mạnh rằng lợi ích của các airdrop tiền kỹ thuật số cho người tiêu dùng chính là họ có thể thử nghiệm, giao dịch và chuyển đổi các tài sản kỹ thuật số không quen thuộc mà không phải khai thác hoặc đầu tư trước.

Theo Blockchain.com, họ lựa chọn khởi động hỗ trợ cho Stellar vì mạng của token này được “xây dựng cho khả năng mở rộng”, cũng như khả năng tùy chỉnh việc tạo token – đại diện cho “hàng hóa thực tế hoặc hàng hóa kỹ thuật số và dịch vụ”.

Trước khi thêm hỗ trợ Stellar, ví Blockchain.com đã hỗ trợ ba loại tiền điện tử khác, Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH) và Ethereum (ETH).

Tính đến thời điểm bài viết, Stellar (XLM) được xếp hạng là đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ sáu trên thị trường theo CoinMarketCap, tăng 5.35% trong ngày, giao dịch ở mức 0.258 USD.

Vào cuối tháng 9, Cointelegraph báo cáo rằng Blockchain.com đã được xếp hạng trong top 10 nhà tuyển dụng khởi nghiệp lớn nhất “được tìm kiếm” của U.K. trong các danh sách mới trên LinkedIn. Trong số các thuộc tính, LinkedIn đã ghi nhận “lợi ích như thực phẩm miễn phí và hoạt động linh hoạt” của Blockchain.com, chính sách nghỉ lễ không giới hạn và chương trình tiền thưởng cho nhân viên được thanh toán bằng Bitcoin.

Các airdrop gần đây đã gặp phải rất nhiều khó khăn. Cụ thể, ngân hàng trung ương chống tiền kỹ thuật số của Trung Quốc, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC), đã tuyên bố sẽ mở rộng sự giám sát quy định, bao gồm những airdrop – một phần của hình thức ICO.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan