19:47 02-03-2022 152 lượt xem

BTC Bulls xóa sổ 68 triệu đô la trong 24 giờ qua

BTC Bulls xóa sổ 68 triệu đô la trong 24 giờ qua

Dữ liệu từ Coinglass cho thấy Bitcoin ‘tăng vọt lên 44.000 USD. Mã thông báo đã thúc đẩy thị trường tiền điện tử tăng cao hơn trong bối cảnh ngày càng có nhiều người áp dụng thông qua xung đột Nga-Ukraine.

Một đợt ép ngắn Bitcoin có sắp đến không?

Dữ liệu từ Coinglass cho thấy khoảng 68 triệu đô la các vị thế bán khống trong tiền điện tử lớn nhất thế giới đã được thanh lý trong 24 giờ qua. Tình cảm đối với tiền điện tử được cải thiện trong tuần qua khi các lệnh trừng phạt của phương Tây và sự gián đoạn thời chiến đã thúc đẩy việc áp dụng ở Ukraine và Nga.

Các vị trí dài chiếm 54% tổng số vị trí trên bitcoin trong 24 giờ qua, trong khi vị trí trên thị trường rộng lớn hơn gần với tỷ lệ 50/50. Tuy nhiên, các vị thế dài trên Bitcoin đã được xây dựng đều đặn trong tuần này.

Bitcoin và các mã thông báo khác đã chạy đua trên các thị trường tài chính rộng lớn hơn trong tuần qua. Trong khi mã thông báo tăng khoảng 12%, chỉ số chứng khoán S&P 500 chỉ tăng thêm khoảng 1,9% so với thứ Tư tuần trước.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử vượt mốc 2 nghìn tỷ đô la lần đầu tiên trong hơn hai tuần, trong khi chỉ số sợ hãi và tham lam được cải thiện từ mức độ sợ hãi tột độ xuống mức trung lập.

Tổng cộng 176 triệu đô la tiền điện tử đã được thanh lý

Trong số các altcoin, sự tăng vọt của Ethereum lên gần $ 3000 đã chứng kiến ​​gần 43 triệu đô la được thanh lý trong 24 giờ qua. Luna và SOL cũng bị xóa sổ một số vị trí bán khống lớn nhất.

Nhìn chung, tổng cộng 176 triệu đô la các vị thế bán khống đã được thanh lý bởi cuộc biểu tình của tiền điện tử trong 24 giờ qua. Lệnh thanh lý đơn lẻ lớn nhất đã xảy ra trên Okex và là một giao dịch hoán đổi btc-tether có giá trị 8 triệu đô la.

Okex cũng có mức độ tập trung các vị thế bán khống cao nhất trong số các sàn giao dịch tiền điện tử lớn, vào khoảng 53%.

Bitcoin có phải là nơi trú ẩn an toàn nhất?

Cuộc biểu tình mới nhất cũng đã thúc đẩy suy đoán mới về vai trò tiềm năng của Bitcoin như một tài sản trú ẩn an toàn. Mặc dù đồng tiền này đã chững lại trong giai đoạn đầu của cuộc xâm lược của Nga, nhưng nó đã tìm thấy vị thế vững chắc của mình và thậm chí đã vượt qua vàng trong tuần qua.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan